Định hướng xu thế phát triển của ngành Điều dưỡng trong tương lai
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Định hướng xu thế phát triển của ngành Điều dưỡng trong tương lai

Định hướng xu thế phát triển của ngành Điều dưỡng trong tương lai

Với sự đòi hỏi ngày càng cao của bệnh nhân, đội ngũ Điều dưỡng viên phải được không ngừng đào tạo nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng ứng xử, giao tiếp.

Phát triển ngành Điều dưỡng đáp ứng được nhu cầu của người bệnh

Phát triển ngành Điều dưỡng đáp ứng được nhu cầu của người bệnh

Xu thế phát triển của ngành Điều dưỡng trong tương lai

Theo những tin tức Y tế mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp, quan điểm tập trung đào tạo Điều dưỡng viên đáp ứng được nhu cầu thực tế của bệnh nhân của xã hội cũng là quan điểm của GS.TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế tại Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Điều dưỡng Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022, Sự kiện được tổ chức vào ngày 26/10, tại thành phố Đà Nẵng.

Tại đây, GS.TS Nguyễn Viết Tiến đã một lần nữa khẳng định được vai trò cũng như vị trí của người Điều dưỡng viên Cao đẳng, Điều dưỡng viên Đại học,…trong sự nghiệp bảo vệ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Cũng theo Thứ trưởng, trong giai đoạn phát triển như hiện nay, ngành Điều dưỡng cần phải phát triển đội ngũ điều dưỡng viên, Hộ sinh Cao đẳng, Hộ sinh trung cấp,…hội nhập với điều dưỡng thế giới. Đặc biệt với sự đòi hỏi ngày càng cao của người bệnh, đội ngũ Điều dưỡng viên phải không ngừng nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng ứng xử, giao tiếp để đáp ứng được nhu cầu này của bệnh nhân.

Để đáp ứng được những điều này, Điều dưỡng viên cần có trình độ từ Cao đẳng trở lên thay vì trình độ Trung cấp như trước kia, đây cũng chính là lý do khiến thời điểm hiện tại có rất nhiều thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Đối với những thí sinh muốn học ngành Điều dưỡng, muốn đáp ứng được những yêu cầu của xã hội thì cần phải lựa chọn được ngôi trường học chất lượng và uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học ngành Điều dưỡng.

Phát triển ngành Điều dưỡng đáp ứng được nhu cầu của người bệnh

Phát triển ngành Điều dưỡng đáp ứng được nhu cầu của người bệnh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ uy tín đào tạo ngành Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng Cao đẳng Y Dược cho Ngành Y tế.Với mô hình đào tạo gắn liền Lý thuyết với thực hành, sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược chính quy,.. sẽ được học tập và tiếp xúc với thực tế giúp củng cố được những kiến thức được học tại trường, rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Ngành Điều dưỡng hay ngành Dược đều là những ngành học đặc thù bởi chúng liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe người bệnh nên sinh viên cần được học tập và thực hành thật nhiều. Thấu hiểu được những điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng tập trung đầu tư cho cơ sở vật chất để sinh viên học thực hành thực tập, đáp ứng được các tiêu chí mà Hội Điều dưỡng đề ra trong tương lai.

Để theo học chương trình Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT, với điều kiện hết sức đơn giản này là thí sinh đã đủ điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường là ba năm, sau khi kết thúc chương trình học thí sinh được cấp bằng CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG CHÍNH QUY, với tấm bằng này của mình sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu có nhu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Thí sinh có nhu cầu Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng rất thuận tiện để thí sinh theo học. Thí sinh có nhu cầu học ngành Điều dưỡng tại Trường có thể liên hệ về Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913