Điểm danh 10 bệnh viện tốt nhất thế giới hiện nay
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Điểm danh 10 bệnh viện tốt nhất thế giới hiện nay

Điểm danh 10 bệnh viện tốt nhất thế giới hiện nay

Các bệnh viện dưới đây được đánh giá là tốt nhất thế giới bởi các tiêu chí: bác sĩ giỏi chuyên môn, thái độ phục vụ tốt, trang thiết bị chữa bệnh hiện đại…

Bệnh viện Chris Hani Baragwanath, Nam Phi:

Là một trong những niềm tự hào của Nam Phi, Chris Hani Baragwanath là bệnh viện lớn thứ 3 thế giới với diện tích 70 héc ta và 2.964 giường bệnh. Trong bệnh viện có hệ thống tín hiệu đèn giao thông bởi diện tích của bệnh viện quá rộng. Chris Hani Baragwanath thu hút hơn 5000 bác sĩ đến từ nhiều trường đại học y khoa danh tiếng trên toàn thế giới đến làm việc.

Bệnh viện Chris Hani Baragwanath, Nam Phi

Bệnh viện Chris Hani Baragwanath, Nam Phi

Bệnh viện Gleneagles, Singarpore:

Bác sĩ Phạm Văn Hữu, giảng viên Cao đẳng Dược Pasteur cho biết, đây là một bệnh viện hàng đầu thế giới với các bác sỹ chuyên hoặc phụ trong 30 lĩnh vực khác nhau; nổi tiếng về chất lượng chuyên môn, chất lượng chăm sóc, dịch vụ và trang thiết bị công nghệ hiện đại.Các chuyên khoa thế mạnh của viện Gleneagles có thể kể đến như: tim mạch, tiêu hóa, ghép gan, sản khoa và phụ khoa, ung thư và chỉnh hình.

Bệnh viện Gleneagles, Singarpore:

Bệnh viện Gleneagles, Singarpore:

Bệnh viên trung tâm Barcelona, Tây Ban Nha:

Đây là bệnh viện nổi tiếng trên thế giới về chất lượng chăm sóc bệnh nhân, đội ngũ y bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại.

Bệnh viên trung tâm Barcelona, Tây Ban Nha

Bệnh viên trung tâm Barcelona, Tây Ban Nha

Bệnh viện Shouldice, Thornhill, Canada:

Bệnh viện này được đánh giá là trung tâm xuất sắc trên thế giới chuyên điều trị các bệnh thoát vị, có tỷ lệ chữa trị thành công đến 99,5% đối với thoát vị.

Bệnh viện Shouldice, Thornhill, Canada

Bệnh viện Shouldice, Thornhill, Canada

Bệnh viện Asklepios Klinik Barmbek, Hamburg, Đức:

Bệnh viện này có áp dụng trang thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến nhất phục vụ cho việc chữa trị và chế tạo dược phẩm. Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tìm hiểu, thế mạnh của bệnh viện này là cung cấp cho bệnh nhân các lựa chọn điều trị phù hợp và dịch vụ tối ưu trong điều trị và phục hồi chức năng.

Bệnh viện Asklepios Klinik Barmbek, Hamburg, Đức

Bệnh viện Asklepios Klinik Barmbek, Hamburg, Đức

Bệnh viện quốc tế Bumrungad, Bangkok, Thái Lan:

Đây được đánh giá là bệnh viên tư nhân lớn nhất Đông Nam Á, mỗi năm phục vụ hàng triệu bệnh nhân và 40% bệnh nhân là người nước ngoài. Bệnh viện nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm lâm sàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhờ đó bệnh viện này luôn lọt top trong bảng xếp hạng những bệnh viện thân thiện, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân.

Bệnh viện quốc tế Bumrungad, Bangkok, Thái Lan

Bệnh viện quốc tế Bumrungad, Bangkok, Thái Lan

Bệnh viện Wooridul, Seoul, Hàn Quốc:

Bác sĩ, giảng viên Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, bệnh viện này được đánh giá là bệnh viện chuyên điều trị các bệnh về cột sống hàng đầu thế giới, bệnh viện tự hào với khả năng phẫu thuật khu vực lưng, cổ và ngực.

Bệnh viện Wooridul, Seoul, Hàn Quốc

Bệnh viện Wooridul, Seoul, Hàn Quốc

Trung tâm y tế Clemenceau, Beirut, Liban:

Đây là một trong những bệnh viện hàng đầu thế giới về chất lượng dịch vụ, sự chăm sóc chuyên sâu với bệnh nhân và hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất.

Trung tâm y tế Clemenceau, Beirut, Liban

Trung tâm y tế Clemenceau, Beirut, Liban

Trung tâm y tế Anadolu, Istanbun, Thổ Nhĩ Kỳ:

Trung tâm có đội ngũ bác sỹ quốc tế; đây là tổ chức hàng đầu thế giới điều trị ung thư thông qua cấy ghép tủy và các công nghệ tiên tiến khác.

Trung tâm y tế Anadolu, Istanbun, Thổ Nhĩ Kỳ

Trung tâm y tế Anadolu, Istanbun, Thổ Nhĩ Kỳ

Bệnh viện Johns Hopkins (JHH),  bang Maryland, Mỹ:

Đây là bệnh viện khá lâu đời, được thành lập năm 1889. Đây được đánh giá là một trong những bệnh viện lớn và lâu đời trên thế giới. Bệnh viện này nổi tiếng là có những bác sĩ danh tiếng hàng đầu trong chuyên môn gồm phẫu thuật thần kinh với bác sĩ Harvey Cushin, nội tiết với Alfred Blalock, nhi khoa và tâm thần học trẻ em với bác sĩ Leo Kanne.

Bệnh viện Johns Hopkins (JHH), bang Maryland, Mỹ

Bệnh viện Johns Hopkins (JHH),  bang Maryland, Mỹ

Yduochn.com.vn tổng hợp.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913