Năm 2017 điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Năm 2017 điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Năm 2017 điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Em muốn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhưng không biết điểm chuẩn của trường có cao không và cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng sau này như thế nào

Thí sinh có thể theo học ngành Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh có thể theo học ngành Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 207 là bao nhiêu? Không chỉ là thắc mắc của riêng mình bạn mà còn là thắc mắc của rất nhiều các bạn thí sinh khác. Vì vậy, hôm nay ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Điều dưỡng là ngành gì và cơ hội việc làm sau này như thế nào?

Nghề Điều dưỡng là nghề có vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, khi thiếu Điều dưỡng viên thì hệ thống ngành Y tế không thể hoạt động được. Người Điều dưỡng viên là người cộng tác với Bác sĩ trong quá trình bệnh nhân nằm viện, thực hiện những công việc chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân từ khi vào viện cho đến khi phục hồi và là lực lượng nắm vai trò nòng cốt trong việc nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế.

Với mục đích giảm tải tình trạng quá tải bệnh viện, Bộ Y tế nước ta đặt mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 nâng cao số lượng và chất lượng Điều dưỡng viên trong hệ thống các cơ sở y tế, sao cho tỷ lệ này ngang bằng với các nước phát triển trên thế giới để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm hơn các ngành học khác

Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm hơn các ngành học khác

Sau khi học xong ngành Điều dưỡng, sinh viên có thể làm việc tại các bệnh viện công lập, các bệnh viện tư nhân, hay các phòng khám tư, thậm chí sinh viên ngành Điều dưỡng còn có thể làm việc tại các nước phát triển như Nhật Bản, Đức,…vừa có thu nhập cao, vừa có cơ hội phát triển bản thân.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 lấy bao nhiêu?

Quay trở lại với câu hỏi của bạn về điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017, căn cứ theo những quy định mới nhất của Bộ LĐTB và Xã Hội, năm 2017 các trường Cao đẳng trên cả nước trng đó có cả các trường Cao đẳng Y Dược sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ, các trường có thể tự chủ động phương án tuyển sinh và hình thức tuyển sinh theo quy định chung của Bộ.

Dựa theo quy chế tuyển sinh trên, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT đối với cả 3 ngành đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Năm 2017 điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Năm 2017 điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Điều này đồng nghĩa với việc các thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký theo học hệ Cao đẳng Điều dưỡng tại trường. Ngoài ra, nhà trường cũng có thể hai tiêu chí phụ để xét tuyển chính là thí sinh cần phải có đạo đức nghề nghiệp, những thí sinh có hạnh kiểm khá năm lớp 12 trở lên cũng sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường. Với những tiêu chí hết sức đơn giản này, các thí sinh sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực thi cử.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kéo dài 3 năm, nếu thí sinh có nhu cầu theo học thì có thể đăng ký xét tuyển tại đường link sau:

Đăng ký trực tuyến

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Nếu bạn có nhu cầu và đam mê cũng như có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Học bạ trung học phổ thông (bản sao photo công chứng)
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913