Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược năm 2017.

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Có nên đăng ký Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

“Nhất Y nhì Dược” là câu nói cho dù ở thời kỳ nào cũng vô cùng chính xác, điều này không chỉ nằm ở mức điểm chuẩn Xét tuyển mà nó còn nằm ở cơ hội phát triển nghề nghiệp sau này. Hiện nay, khi nguồn nhân lực ở tất cả các ngành đã trở nên bão hòa thì nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng chưa bao giờ là đủ.

Ngành Dược ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành Y tế, tốc độ phát triển của các công ty tư Dược tư nhân, các công ty nhà nước, các công ty Dược đa quốc gia,…là vô cùng mạnh mẽ. Mà nguồn nhân lực ngành Dược đào tạo ra hàng năm mới đáp ứng được 40% nhu cầu thực tế của Xã Hội, đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cho số lượng thí sinh đăng ký Xét tuyển vào ngành Dược lại tăng cao và mức điểm chuẩn ngành Dược lại tăng cao kỷ lục như năm nay.

Với mức điểm Xét tuyển trên 27 điểm ở những trường đào tạo ngành Dược thì chỉ có những thí sinh có mức học lực giỏi, xuất sắc mới có khả năng thi đậu. Đối với những thí sinh có mức học lực trung bình khá hay chỉ vì thiếu một chút may mắn mà không trúng tuyển vào các trường đào tạo ngành Dược hàng đầu thì có thể Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo học Cao đẳng Dược đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Cao đẳng Dược đang được nhiều thí sinh lựa chọn

Điều kiện Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Để có thể tham gia Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược Hà Nội các thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THPT quốc gia, với điều kiện đơn giản như vậy các thí sinh có đam mê và yêu thích với ngành Dược thì cơ hội trở thành sinh viên của trường là rất lớn.

Ngoài việc đáp ứng được điều kiện trên, thí sinh cũng cần đáp ứng được những tiêu chí phụ như sau: Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên và không nằm trong thời gian thi hành án, cũng như trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 là bao lâu?

Cũng giống như với chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, những thí sinh tham gia Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược tại trường sẽ học tập trong vòng ba năm. Trong quãng thời gian này, các thí sinh sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cũng như được rèn luyện kỹ năng tay nghề để có thể đáp ứng được những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học Dược nếu cần.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu theo học ngành Dược của các thí sinh, nhà trường còn mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT

Hồ sơ Xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược cần những gì?

Để có thể đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu của trường.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • 02 bản sao Học bạ trung học phổ thông photo công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ của thí sinh.
 • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh có nhu cầu Xét tuyển NV2 tại trường có thể đăng ký Xét tuyển theo ba hình thức:

Hình thức 1: Thí sinh có thể gửi hồ sơ về trường qua hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Hình thức 2: Thí sinh đăng ký Xét tuyển trực tuyến về trường theo đường link sau:

 >>>>>> Đăng ký trực tuyến

Hình thức 3: Thí sinh gửi hồ sơ trực tiếp về trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913