Hồ sơ Xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Hồ sơ Xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Hồ sơ Xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Em muốn Xét tuyển NV2 vào Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng lại không biết cần chuẩn bị những giấy tờ gì để tham gia Xét tuyển cũng như thời gian học là bao lâu?

Vai trò của ngành Dược ngày càng được khẳng định trong hệ thống ngành Y tế, sự phát triển quá mạnh mẽ của hệ thống các công ty Dược tư nhân, nước ngoài,…nhưng nguồn nhân lực đào tạo ra lại không đáp ứng đủ nhu cầu của Xã hội, chính điều này đã đẩy ngành Dược cũng như ngành Y tế chịu một áp lực lớn về nguồn nhân lực.

Hồ sơ Xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Có nên đăng ký Xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược năm 2017

Công việc mà người Dược sĩ có thể làm rất đa dạng như bán thuốc, kinh doanh thuốc, sản xuất và bào chế thuốc,…mỗi công việc lại phù hợp với những người có tính cách khác nhau. Ví như bạn thích một cuộc sống yên bình thì có thể mở quầy thuốc,…nếu bạn có đam mê kinh doanh và có máu làm giàu thì có thể kinh doanh dược phẩm. Tựu chung lại, những công việc bạn có thể làm là rất nhiều và chúng mang lại cho bạn một mức thu nhập khác hấp dẫn, cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của xã hội

Nắm bắt được xu thế này và những tiềm năng phát triển của ngành Dược, đã có rất nhiều thí sinh đăng ký Xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội khi không trúng tuyển vào những trường ĐH Dược danh tiếng.

Nhằm tạo bù đắp nguồn nhân lực ngành Dược bị thiếu hụt và đáp ứng nhu cầu theo học ngành Dược của rất nhiều các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Xét tuyển NV2 với điều kiện xét tuyển như sau:

 • Để có thể Xét tuyển NV2 vào trường, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THPT. Với điều kiện này, thí sinh có học lực trung bình, trung bình khá có rất nhiều cơ hội theo học ngành nghề mình yêu thích.
 • Ngoài ra, nhà trường cũng có những tiêu chí phụ để Xét tuyển như thí sinh có đạo đức tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và không trong thời gian thi hành án.

Hiện nay, ngoài đào tạo Cao đẳng Dược nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện Xét tuyển như trên, thời gian theo học Cao đẳng Dược cũng giống như thời gian theo học các ngành trên đều là ba năm. Sau khi kết thúc chương trình học, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể đi lằm ngay hoặc tham gia học Liên thông lên Đại học Dược nếu muốn.

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Để có thể đăng ký Xét tuyển tại trường, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu của trường.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công
 • chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • 02 bản sao Học bạ trung học phổ thông photo công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ của thí sinh.
 • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh có nhu cầu Xét tuyển NV2 tại trường có thể đăng ký Xét tuyển theo ba hình thức:

Hình thức 1: Thí sinh đăng ký Xét tuyển trực tuyến về trường theo đường link sau: Đăng ký trực tuyến

Hình thức 2: Thí sinh có thể gửi hồ sơ về trường qua hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Hình thức 3: Thí sinh gửi hồ sơ trực tiếp về trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913