Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu giỏi tại Hà Nội và TPHCM
Home / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng / Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu giỏi tại Hà Nội và TPHCM

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu giỏi tại Hà Nội và TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo chất lượng được nhiều thế hệ sinh viên tin tưởng gửi gắm ước mơ trở thành Kỹ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng giỏi.

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu giỏi tại Hà Nội và TPHCM

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên vật lý trị liệu giỏi tại Hà Nội và TPHCM

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là ngành học có tính ứng dụng cao trong công tác khám chữa bệnh hiện nay. Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc mà áp dụng các liệu pháp vật lý trị liệu giúp người bệnh phục hồi lại các chức năng của cơ thể đã bị ảnh hưởng do di chứng của chấn thương, bệnh tật, tai biến… giúp người bệnh phục hồi cả thể chất lẫn tinh thần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ chắp cánh ước mơ trở thành KTV Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường Cao đẳng Y Dược uy tín hiện nay chuyên đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe, trong đó có ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Khi học tập tại trường, sinh viên được đào tạo bởi các giảng viên hàng đầu trong ngành Vật lý trị liệu và PHCN, được cung cấp những kiến thức cũng như kinh nghiệm, kỹ năng hành nghề.

Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất giúp cho sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng với cơ sở vật chất đầy đủ, phục vụ tốt nhất cho việc học tập, thực hành. Nhà trường có đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ thực hành chuyên ngành Vật lý trị liệu để sinh viên được thực hành nâng cao tay nghề.

Chương trình đào tạo được xây dựng theo khung chương trình chuẩn của Bộ LĐTB&XH, chú trọng thực hành, thường xuyên cập nhật những tiến bộ của khoa học kỹ thuật.

Ngoài ra Nhà trường có liên kết hợp tác với các bệnh viện, cơ sở y tế để sinh viên có địa chỉ thực tập uy tín, được trau dồi kiến thức và kỹ năng hành nghề thực tế, sau khi tốt nghiệp tự tin có việc làm ngay và làm được việc.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021

Thực hiện phương án tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Hà Nội và TPHCM.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy: 03 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, được liên thông lên Đại học Vật lý trị liệu phục hồi chức năng theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Cách đăng ký xét tuyển như sau:

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến tại đường link:

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và PHCN

Đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và PHCN

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy năm 2021 gồm những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
 • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao).
 • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
 • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Lưu ý: Thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2021 thì có thể bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sau khi có kết quả thi.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913