Hồ sơ học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội cần có những gì?

Pin It
Trang chủ / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng / Hồ sơ học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội cần có những gì?

Hồ sơ học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội cần có những gì?

Để đảm bảo cơ hội trúng tuyển cũng như chính sách miễn giảm 100% học phí thì các thí sinh tham gia đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ mà Nhà trường yêu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín

Ngành vật lý trị liệu là một ngành học tiềm năng

Ngành Vật lý trị liệu là ngành khá mới mẻ trong hệ thống Y tế nhưng đã từng bước khẳng định được vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh hiện nay. Theo đó, ngành có nhiệm vụ chính là khôi phục lại khả năng vận động vốn có của cơ thể trước đó. Nguyên nhân mất đi khả năng vận động vốn có như tai nan lao động, tai nạn giao thông, tai biến, sau phẫu thuật, mổ xẻ.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp điều trị này là không sử dụng thuốc hay phẩu thuật mà sử dụng các tác nhân vật lý tác động điều trị bệnh như hỏa trị liệu, điện trị liệu, thủy trị liệu,…. Với khả năng chửa bệnh “lành tính” và khả năng hồi phục cao ngành vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được rất nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Vì nhu cầu sử dụng nhân lực lớn nên ngành Vật lý trị liệu có thể đem lại cơ hội việc làm vô cùng tốt cho người học với mức thu nhập ổn định.

Hiện nay nhu cầu nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng ngày càng tăng theo nhu cầu của xã hội. Cùng với đó số lượng thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội cũng không ngừng gia tăng. Mục tiêu đáp ứng nhu cầu xã hội cũng như nhu cầu học tập cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi THPT quốc gia hoặc xét học bạ THPT. Theo đó, chỉ cần các thí sinh đảm bảo được điều kiện đã đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký học.

Đặc biệt, nhằm hỗ trợ thí sinh trong thời buổi dịch COVID-19, Nhà trường công bố miễn 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2020 cho tất cả các thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020.  Như vậy, các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông có thể chuẩn bị hồ sơ ngay hôm nay đến nhập học để được hưởng chính sách miễn học phí hấp dẫn năm nay.

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội theo mô hình Bệnh viện – Trường Y

Hồ sơ học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội cần có những gì?

Thí sinh có nhu cầu theo học ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tiến hành đăng ký trực tuyến tại trang thông tin trực tuyến của Nhà trường. Sau đó hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và nộp về Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh chuẩn bị các giấy tờ:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời :02 Bản sao photo công chứng.
  • Học bạ THPT (Bản photo công chứng): 02 Bản sao photo công chứng.
  • Ảnh thẻ kích thước 3×4: 04 ảnh; ảnh 4×6; : 02 ảnh
  • Bản sao giấy khai sinh: 01 bản.
  • Bản photo công chứng CMND.
  • Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 có xét học bạ không?

Em đang tìm hiểu về ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi trường có xét học bạ ngành này không và xét khối nào?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.