Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Trong bối cảnh “thừa thầy, thiếu thợ” như hiện nay, học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều người lựa chọn nhưng học ở đâu chất lượng là điều mà thí sinh quan tâm.

 Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Theo đánh giá của Tổ chức Y tế thế giới, điều dưỡng là một trong những trụ cột của hệ thống dịch vụ y tế. Xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi nguồn nhân lực điều dưỡng đủ về số lượng, chắc về chất lượng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, điều này khiến cho nhiều bạn trẻ muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm cho mình, tuy nhiên không phải ai cũng tìm được địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả chuyên trong hệ thống Giáo dục Việt Nam. Với những ai có nhu cầu nâng cao kiến thức lĩnh vực điều dưỡng, muốn tìm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng, thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn!

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao cơ sở vật chất – thực hành, kết hợp đào tạo lý thuyết gắn liền thực tế, chuẩn hóa trình độ đội ngũ giảng viên sao cho là những người dìu dắt sinh viên cả về kiến thức lẫn ngọn lửa nghề. Trải qua gần 10 năm phát triển, thương hiệu Y Dược Pasteur đã khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống các trường Cao đẳng hiện nay, được Bộ Y tế công nhận, sinh viên tin tưởng.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các trường Cao đẳng có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề và tiên phong trong công tác hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, đủ điều kiện tuyển sinh có thể nộp Hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện hóa ước mơ của mình.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Học ngành Điều dưỡng làm những công việc gì?

Trong quá trình học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp, có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như:

  • Điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe các cấp, của Nhà nước và tư nhân.
  • Thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng.
  • Mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe khi đủ điều kiện.
  • Tham gia nghiên cứu, giảng dạy tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

Ngoài ra, điều dưỡng còn được công nhận là một trong 8 lĩnh vực nghề nghiệp được tự do di chuyển, làm việc trong các nước ASEAN. Mở ra cơ hội làm việc và định cư tại nước ngoài với mức lương hấp dẫn.

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng là số 1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng là số 1

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 như sau: Thời gian đào tạo 18 tháng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối hoặc Thứ 7 và Chủ nhật

Ngoài chuyên ngành Điều dưỡng đa khoa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, giúp các thí sinh có cơ hội học tập chuyển đổi sang những lĩnh vực mà mình mong muốn.

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913