Đào tạo Cao đẳng Dược có cần đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Đào tạo Cao đẳng Dược có cần đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành?

Đào tạo Cao đẳng Dược có cần đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành?

Học ngành Dược có cần phải học lý thuyết gắn liền với thực hành, có cần phải thực tập thực hành nhiều, hay có thể học “chay” như những ngành học khác?

Đào tạo Cao đẳng Dược có cần đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành?

Đào tạo Cao đẳng Dược có cần đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành?

Ngành Dược là ngành học đặc thù vì chúng liên quan trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của người học, chính vì vậy việc nắm vững những kiến thức chuyên môn, những kiến thức hàn lâm là chưa đủ, sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược cần phải được đào tạo bài bản lý thuyết gắn liền với thực hành để rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách thành thạo, đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Học Cao đẳng Dược phải gắn liền lý thuyết với thực hành

Trong bất kỳ một môi trường đào tạo nào thì việc học đi đôi với hành là bí quyết để giúp các thí sinh có thể học tập một cách hiệu quả, việc học mà không đi đôi với thực hành thì không thể đem những kiến thức đã học được áp dụng vào công việc vào thực tế được. Nhất là đối với những sinh viên theo học Ngành Dược, một ngành học đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sinh mạng của con người.

Sinh viên học Cao đẳng Dược cũng như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được thực hành thực tập tại các phòng thí nghiệm, các nhà thuốc và công ty bào chế dược phẩm…điều này sẽ giúp những Dược sĩ tương lai có thể đem những kiến thức mà mình đã học được áp dụng vào thực tiễn và tích lũy kinh nghiệm cho công việc sau này.

Học Cao đẳng Dược phải gắn liền lý thuyết với thực hành

Học Cao đẳng Dược phải gắn liền lý thuyết với thực hành

Thực tế cho thấy, có rất nhiều các sinh viên theo học Đại học Dược nhưng sau khi ra trường lại rất bỡ ngỡ và không thể thích ứng được với môi trường làm việc bên ngoài. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này chính là trong quá ngồi trên giảng đường các thí sinh chỉ được tập trung đào tạo lý thuyết mà không chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên của mình.

Trường nào đào tạo Cao đẳng Dược gắn liền lý thuyết với thực hành?

Thấu hiểu những điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đã đổi mới và cải tiến chương trình đào tạo sao cho phù hợp với xu thế xã hội. Sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên Ngành Dược mà còn được thực hành  bào chế Thuốc, phân loại Thuốc,,,mục đích nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bạn. Hiện nay, ngoài đào tạo Cao đẳng Dược nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian đào tạo là ba năm và thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể theo học tại trường. Điều này tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho các thí sinh nếu muốn học ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những gì?

Để có thể theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, Hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 01 Học bạ trung học phổ thông (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà để nhà trường tiện liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ xong, thí sinh có thể gửi về trường theo ba hình thức:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay từ bây giờ tại đường link >> Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Cách 2: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ trên.

Cách 3: Đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913