Trường Đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cần đáp ứng được những tiêu chí nào?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Trường Đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cần đáp ứng được những tiêu chí nào?

Trường Đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cần đáp ứng được những tiêu chí nào?

Nhiều thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược đang băn khoăn không biết chọn trường nào để theo học vừa đảm bảo được uy tín, chất lượng.

Trường Đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cần đáp ứng được những tiêu chí nào?

Trường Đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cần đáp ứng được những tiêu chí nào?

Ngành Dược ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống ngành Y tế và những người làm trong nghề Dược vẫn luôn được coi là một nghề nghiệp quan trọng và không thể thiếu trong Xã hội. Cũng theo những con số thống kê mà các nhà hoạch định chính sách đưa ra thì nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay mới chỉ đáp ứng được 40% nhu cầu của Xã hội, điều này mở ra cơ hội rất lớn cho những người theo học Ngành Dược.

Trường Đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cần đáp ứng được những tiêu chí nào?

Ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng đều là những ngành học đặc thù, vì chúng liên quan trực tiếp đến tính mạng và sức khỏe của bệnh nhân chính vì vậy, trong quá trình đào tạo không thể đào tạo cho có như những ngành học khác. Đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng cần phải tập trung rất nhiều đến thực hành, thực tập chứ không thể đào tạo chay như những ngành học khác vì thế các thí sinh cần phải lựa chọn thật kỹ trường theo học.

Một trường đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng phải đảm bảo được những tiêu chí sau:

Ngành Dược là ngành thu hút được rất nhiều các thí sinh theo học

Ngành Dược là ngành thu hút được rất nhiều các thí sinh theo học

 1. Có cơ sở vật chất đầy đủ, chuyên nghiệp phục vụ cho sinh viên học thực hành thực tập.
 2. Có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu chuyên môn, giàu y đức, tận tâm tận lực với nghề.
 3. Có cơ sở thực hành chuyên nghiệp để sinh viên có thể học thực hành song song với việc học lý thuyết.
 4. Nhà trường cũng cần có những chính sách hỗ trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cũng như có những chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Chỉ có 4 tiêu chí đấy thôi, nhưng không phải Trường đào tạo Dược nào cũng có thể đáp ứng được, ngay cả những trường đào tạo Đại học Dược hàng đầu. Khi bạn lựa chọn được một trường Cao đẳng Dược nào đáp ứng được những điều kiện trên thì bạn hoàn có thể yên tâm lựa chọn để theo học.

Trường nào đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội?

Nếu bạn đang tìm một trường Cao đẳng Dược đào tạo chất lượng và đáp ứng được những điều kiện trên thì bạn hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo nhân lực ngành Y tế hệ Cao đẳng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên đào tạo Cao đẳng Y Dược đã được Bộ Y tế và Bộ LĐTB và Xã Hội thẩm định, nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị vô cùng đầy đủ cho sinh viên học thực hành, thực tập. Ngoài ra, nhà trường còn có bệnh viện riêng cho sinh viên học thực hành, thực tập và nhà trường luôn có những chính sách an sinh nhằm hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên trong học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

Hiện nay nhà trường đào tạo và chuyên ngành chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, thời gian đào tạo là ba năm với điều kiện thí sinh đã ốt nghiệp THPT, điều này mở ra cơ hội rất lớn cho những sinh viên có học lực trung bình, trung bình khá có đam mê theo học ngành Y Dược.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Nếu bạn muốn đăng ký theo học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ những hồ giấy tờ cần thiết sau để có thể theo học tại trường:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, Hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
 • 01 Học bạ trung học phổ thông (bản sao photo công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể nộp hồ sơ về trường theo ba hình thức:

Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay từ bây giờ tại đường link >> Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Cách 2: Đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ tại: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Cách 3: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ trên.

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913