Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu tại Hà Nội?
Trang chủ / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu tại Hà Nội?

Dù đã tốt nghiệp ĐH/CĐ nhưng nhiều người vẫn tìm đến địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược vì lợi ích của loại hình đào tạo này. Vậy nên học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu tại Hà Nội đào tạo tốt?

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu tại Hà Nội?

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu tại Hà Nội?

Nhóm ngành Y Dược là nhóm ngành nghề đặc thù có liên quan đến “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”, gắn liền với cuộc sống của con người từ khi sinh ra cho đến khi kết thúc vòng đời sinh học. Chính vì thế nên nhu cầu nhân lực của nhóm ngành này không bao giờ giảm, đặc biệt khi ngày nay con người ngày càng chú trọng hơn đến vấn đề chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nên nhu cầu tuyển dụng các Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Kỹ thuật viên… tại các Trung tâm Y tế ngày càng tăng để phục vụ nhu cầu của nhân dân. Đó cũng là lý do mà ngành Y Dược được xem là ngành không bao giờ thất nghiệp và có tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường cao nhất trong các nhóm ngành.

Lợi ích khi học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với các ngành như Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Dược… không chỉ giúp bạn có thêm một tấm bằng tốt nghiệp để làm phương án dự phòng trong trường hợp không xin được việc ở văn bằng thứ nhất mà còn giúp bạn có thêm những kiến thức Y học bổ ích để chăm sóc sức khỏe cho người thân.

Với thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tương đối ngắn, chỉ sau 18 – 20 tháng là bạn đã hoàn thành khóa học và sở hữu trong tay tấm bằng Cao đẳng Y Dược mà nhiều người cho rằng “giá trị hơn cả tấm bằng Đại học”. Khung thời gian học linh hoạt, bạn có thể đăng ký học lớp ngoài giờ hành chính để vẫn đảm bảo công việc ở cơ quan.

Nhận thấy được lợi ích của việc học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, nhiều cử nhân đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ở ngành khác đã lựa chọn tìm đến những địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội để theo học.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu tốt

Cơ hội xuất khẩu lao động đi Nhật Bản khi học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu tại Hà Nội?

Học văn bằng 2 Dược ở đâu”, “Học văn bằng 2 Điều dưỡng ở đâu”… là những thắc mắc chung của nhiều người khi tìm đến chương trình học văn bằng 2 Y Dược vì hiện nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo. Theo chuyên gia tâm lý giáo dục Lại Thị Hằng: Thí sinh muốn tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội nên chọn đúng trường chuyên đào tạo Y Dược để được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.

Với thương hiệu uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn khi muốn theo học nhóm ngành sức khỏe. Phương châm đào tạo Y lý gắn liền với Y thuật, sinh viên sau khi ra trường phải làm được việc, chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế khoa học, cập nhật bám sát thực tiễn sự phát triển của Y dược học hiện đại.

Nhằm tạo điều kiện cho những học viên có nhu cầu tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo văn bằng 2 các ngành: Cao đẳng Dược văn bằng 2, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Thời gian đào tạo: 18 tháng (áp dụng với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở ngành liên quan đến sức khỏe) hoặc 20 tháng (áp dụng với những thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở ngành không liên quan đến sức khỏe).

Học phí đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng: 800.000đ/tháng.

Thời gian học: Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc học hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật).

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ở đâu?

Thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học cần nộp hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược (theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ liên hệ và số điện thoại của thí sinh vào phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp về trường theo hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần tại Hà Nội tháng 8/2022

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần tại Hà Nội, lịch học phù hợp với những người đã đi làm.