"Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng" hướng đi mới cho những cử nhân thất nghiệp
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / “Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng” hướng đi mới cho những cử nhân thất nghiệp

“Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng” hướng đi mới cho những cử nhân thất nghiệp

Nếu bạn đã tốt nghiệp ĐH, CĐ nhưng lại không thể tìm được cho mình một công việc phù hợp thì bạn có thể chuyển hướng sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

“Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng” hướng đi mới cho những cử nhân thất nghiệp

Theo nhận định của các chuyên gia đang công tác tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hiện nay, không khó để có thể bắt gặp những cựu sinh viên của những trường ĐH danh giá một thời như ĐH Bách Khoa, ĐH Xây dựng,…thất nghiệp hay không tìm được một công việc đúng với chuyên ngành, đây chính là hậu quả của quan điểm phải vào ĐH bằng mọi giá cũng như không có sự cân nhắc, lựa chọn ngành học cho phù hợp với xu thế của xã hội.

Để giải quyết tình trạng này, rất nhiều sinh viên đã chịu sống cam chịu với cảnh thất nghiệp hay làm những công việc không đúng chuyên ngành, một số khác đã chấp nhận theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để mở ra cơ hội việc làm mới cho mình.

Nguyên nhân khiến nhiều thí sinh đổ xô đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Để giải quyết tình trạng thất nghiệp, rất nhiều thí sinh đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng, vì ngành Y Dược hay ngành Điều dưỡng là ngành có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ và có tốc độ phát triển rất lớn và nhu cầu về nguồn nhân lực trong tương lai là vô cùng lớn. Điều này mở ra cơ hội rất lớn cho những thí sinh theo học ngành Điều dưỡng cũng như những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thậm chí là Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng?

Nếu bạn có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhưng lại chưa tìm được một ngôi trường học uy tín, chất lượng để có thể theo học, thì có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur .

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng với chất lượng đào tạo hàng đầu. Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, trường còn đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đã có đủ điều kiện để theo học. Điều này mở ra cơ hội rất lớn cho các thí sinh có nhu cầu học tập ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Cũng giống như việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
 • Học bạ trung học phổ thông (02 bản photo có công chứng)
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913