Ổn định công việc ở tuổi 21 nhờ học Cao đẳng Dược hệ chính quy
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Ổn định công việc ở tuổi 21 nhờ học Cao đẳng Dược hệ chính quy

Ổn định công việc ở tuổi 21 nhờ học Cao đẳng Dược hệ chính quy

Thay vì lựa chọn con đường học Đại học để có được thành công trong tương lai rất nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Dược hệ chính quy để nhanh chóng có việc làm ổn định.

Ổn định công việc ở tuổi 21 nhờ học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy

Ổn định công việc ở tuổi 21 nhờ học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, việc số lượng sinh viên học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tăng nhanh trong những năm gần đây do những ưu điểm không thể phủ nhận do chương trình học này mang lại.

Dưới đây là sức hút của chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp.

Ổn định công việc ở tuổi 21 nhờ học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy

Với lợi thế gắn liền đào tạo và thực tiễn, sinh viên Cao đẳng Y Dược hệ chính quy như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo tay nghề ngay từ những ngày đầu nhập học. Điều này không chỉ giúp các em có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, mà còn dễ dàng đáp ứng tốt yêu cầu công việc nhờ nắm vững chuyên môn của ngành Y Dược.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên ngành Dược hay ngành Điều dưỡng,…sẽ được học trong môi trường học tập chuyên nghiệp, gắn liền thực hành với lý thuyết, giúp sinh viên có kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường. Nhờ nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo niềm tin cho sinh viên, liên kết đào tạo nước ngoài, đảm bảo việc làm, ông ý có vẻ rất thâm hiểm là lựa chọn lý tưởng cho thí sinh muốn học ngành Y Dược hệ Cao đẳng.

Ở tuổi 21, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên ngành Dược,…của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể tự lập và ổn định công việc. Thời gian học rút ngắn cũng đồng nghĩa với chi phí học tập ít hơn. Đây cũng chính là những lý do khiến số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tăng lên nhanh chóng trong thời gian qua.

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo thành phố Hà Nội là trường chuyên ngành đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng với đội ngũ giảng viên gồm các giáo sư, cử nhân, thạc sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học trực quan, đặc biệt là nhà trường đào tạo theo mô hình Bệnh Viện – Trường Học, giúp sinh viên vững chuyên môn và vững tay nghề sau khi ra Trường.

Chính vì có chất lượng đào tạo tốt cũng như tạo được sự tin tưởng của nhiều đơn vị nên trong nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được nhiều thế hệ học sinh lựa chọn. Một trong nhiều ưu điểm nổi bật nhất của nhà trường phải kể đến có môi trường học tập, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, giảng viên, giáo viên là những người có chuyên môn, nhiều năm trong nghề.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược bám sát thực tế, sinh viên thường xuyên được thực hành tại bệnh viên của nhà trường để nâng cao kỹ năng chuyên môn. Bên cạnh đó nhà trường còn hỗ trợ đối đa sinh viên trong khâu tìm việc làm sau khi ra trường để các em có thể ứng tuyển vào các vị trí phù hợp với năng lực bản thân. Chính những lợi thế to lớn khiến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo ngành Y dược uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội và giúp sinh viên có được việc làm ổn định với mức thu nhập hấp dẫn khi mới 21 tuổi.

Học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Đáp ứng nhu cầu học tập cũng như tìm kiếm công việc có mức thu nhập tốt  của nhiều thí sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…với hình thức xét tuyển các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT.

Ngoài điều kiện chính trên thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp hoặc nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913