Lý giải nguyên nhân sinh viên Cao đẳng Dược có mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Lý giải nguyên nhân sinh viên Cao đẳng Dược có mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp

Lý giải nguyên nhân sinh viên Cao đẳng Dược có mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp

Theo ước tính mức thu nhập của sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược cao hơn hẳn so với các ngành học khác, lý do nào khiến ngành Dược mang lại mức thu nhập tốt như vậy cho sinh viên?

Lý giải nguyên nhân sinh viên Cao đẳng Dược có mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp

Lý giải nguyên nhân sinh viên Cao đẳng Dược có mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp

Nguyên nhân sinh viên Cao đẳng Dược có mức thu nhập cao sau khi tốt nghiệp

Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn hiện đang công tác tại Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Dược được xem là một trong những ngành có tiềm năng phát triển rất lớn. Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu được sử dụng thuốc chữa bệnh là không thể thiếu đặc biệt trong nền kinh tế phát triển thuốc không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà còn được dùng trong việc làm đẹp…Điều này thúc đẩy sự phát triển rất mạnh mẽ cho các Công ty Dược, kéo theo nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực trong ngành Dược cũng theo đó là tăng lên rất nhiều.

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, Việt Nam mở rộng thị trường trong và ngoài nước, điều này khiến cho rất nhiều Công ty Dược phẩm đổ xô vào thị trường nội địa nhằm mở rộng kinh doanh. Các công ty này muốn phát triển thì cần rất nhiều Dược sĩ chất lượng cao, khiến cho cơ hội trở thành nhân viên của các công ty nước ngoài với thu nhập khủng là điều nằm trong tầm tay của những sinh viên sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội,….

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp

Rất nhiều thí sinh đã ấp ủ ước mơ trở thành Dược sĩ hệ Đại học, nhưng không phải ai cũng may mắn đỗ vào các trường Đại học Y Dược hàng đầu vì mức điểm chuẩn vào các trường này luôn là rất cao. Học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 chính là lựa chọn an toàn dành cho các thí sinh. Với điều kiện đầu tuyển sinh vào chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT là nắm chắc cơ hội thành sinh viên của ngành Dược hệ Cao đẳng hay Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy,…tại Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy

Với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều người lựa chọn theo học Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược,… Khi theo học tại Trường này sinh viên sẽ được học và trau dồi kinh nghiệm từ lý thuyết đến thực hành, những kỹ năng cần thiết mà một người Dược sĩ cần có. Đặc biệt với đội ngũ giáo viên là các Tiến sĩ, Thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược sẽ giúp các bạn định hướng được hướng đi đúng nhất cho tương lai của mình.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy bằng cách xét tuyển những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, đây chính là cơ hội vô cùng tốt để các thí sinh có thể định hướng tương lai, phát triển sự nghiệp của mình.

xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nếu như có nguyện vọng theo học ngành Dược, hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913