Bằng Đại học Tại chức có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Bằng Đại học Tại chức có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Bằng Đại học Tại chức có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Tôi đã có bằng Đại học Tại chức ngành Quản trị kinh doanh muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có được không? Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong vòng bao lâu?

Bằng Đại học Tại chức có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Bằng Đại học Tại chức có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Trả lời.

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Dược là một lĩnh vực tiềm năng tại Việt Nam có tốc độ tăng trưởng luôn ở mức hai con số trong khoảng 10 năm trở lại đây. Điều này khiến cho việc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trở thành lựa chọn của không ít bạn trẻ đã có một văn bằng ở ngành khác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học thêm văn bằng 2 ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tại 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội tổ chức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính dành cho những người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ khác.

Bằng Đại học Tại chức có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên ở một ngành bất kỳ từ một trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Như vậy trường hợp của bạn đã có bằng tốt nghiệp Đại học Tại chức hoàn toàn đủ điều kiện để được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Đăng ký trực tuyến

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7 Chủ nhật

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao lâu?

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng hoặc 20 tháng tùy từng đối tượng:

  • Thời gian học 18 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp CĐ/ĐH từ một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Hộ sinh…
  • Thời gian học 20 tháng: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp CĐ/ĐH từ một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như cử nhân Quản trị kinh doanh, Báo chí, Sư phạm…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, có giá trị trên toàn quốc, được liên thông lên Đại học Dược theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược có hiệu lực từ ngày 1/1/2017.

Cơ hội việc làm phong phú khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trước đây khi nhắc đến ngành Dược đa phần người ta chỉ nghĩ đến công việc mở quầy bán thuốc hay làm việc tại các Nhà thuốc bệnh viện. Tuy nhiên đây chỉ là một mảng rất nhỏ trong vô số những công việc mà Dược sĩ Cao đẳng có thể làm như Dược sĩ bán thuốc, Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất thuốc tại các công ty Dược, làm trình Dược viên, Marketing Dược, quản lý Dược, Kiểm nghiệm thuốc… Có thể nói ngành Dược là ngành có cơ hội việc làm phong phú nhất trong số tất cả các ngành trong hệ thống ngành Y tế. Những công việc trên đều có cơ hội rất lớn và mang lại thu nhập hấp dẫn cho sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Đào tạo văn bằng 2 Dược ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Dược ngoài giờ hành chính

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913