Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Mã ngành mã trường của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Mã ngành mã trường của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

5 (100%) 1 vote

Em muốn đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi mã trường và mã ngành của trường năm 2018 là gì, hình thức xét tuyển như thế nào?

Mã ngành mã trường của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 như thế nào

Mã ngành mã trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Trả lời.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2008 là với nhiệm vụ chuyên đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe cho ngành Y tế Việt Nam. Với đội ngũ hơn 250 giảng viên ưu tú có trình độ Đại học Y Dược, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược có trình độ chuyên môn cao vừa là thầy thuốc vừa giảng dạy và khám chữa bệnh cho nhân dân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là địa chỉ uy tín được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học. Với hệ thống phòng học, thiết bị giảng dạy, trang thiết bị thực hành đồng bộ đạt chuẩn của Bộ Y tế, đây sẽ là môi trường tốt nhất cho những thí sinh muốn theo học ngành Y Dược.

Mã ngành, mã trường của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018?

Với nhiệm vụ đào tạo, cung cấp nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các mã ngành như sau:

Tên trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, mã trường: CDD1301.

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng chính quy: 03 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức Y tế hoặc liên thông lên Đại học theo quy chế hiện hành.

Mã ngành, mã trường của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Mã ngành, mã trường của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2018.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy theo hình thức xét tuyển thí sinh chỉ yêu cầu đỗ tốt nghiệp THPT. Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí ĐỖ TỐT NGHIỆP THPT là có thể chắc chắn cơ hội trúng tuyển vào trường.

Ngoài ra nhằm thu hút nhân tài, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai chính sách ưu tiên miễn 100% học phí năm 2018 cho những thí sinh đáp ứng được điều kiện: Điểm tổng kết các năm lớp 10,11,12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đạt 8.0 trở lên, đồng thời Hạnh kiểm Khá trở lên.

Ngoài ra trong quá trình học tại trường, mỗi học kỳ trường đều có những suất học bổng dành cho những thí sinh có thành tích học tập xuất sắc nhằm động viên, khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2018. Download tại đây.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 về trước) hoặc 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Tiềm năng phát triển của ngành Dược Việt Nam trong 5 năm tới

Ngành Dược Việt Nam hiện nay vẫn chưa tận dụng hết tiềm năng và dự kiến tiếp tục tăng trưởng 2 con số trong vòng 5 năm tới, tạo ra nhiều việc làm cho sinh viên ngành Dược.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.