Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy ở quận Cầu Giấy
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy ở quận Cầu Giấy

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy ở quận Cầu Giấy

Em có người nhà ở quận Cầu Giấy Hà Nội nên em muốn tìm trường Cao đẳng Y Dược chính quy ở khu vực này nhưng không biết trường nào có chất lượng đào tạo tốt và thuận tiện cho việc đi lại. Mong được anh chị tư vấn.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy ở quận Cầu Giấy

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy ở quận Cầu Giấy

Trả lời.

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý như sau.

Vì là ngành nghề có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên khi theo học ngành Y Dược cần chọn những trường uy tín có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược để đảm bảo được chất lượng đầu ra sau khi ra trường.

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy Cầu Giấy – Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay có nhiều địa chỉ văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược, chính vì thế khi đi nhập học thí sinh nên sáng suốt lựa chọn những địa chỉ đào tạo uy tín đã được Bộ Y tế cấp phép, có đầy đủ cơ sở vật chất, phòng thực hành Y Dược để phục vụ cho việc học tập trong suốt quá trình học tại trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ đào tạo tại 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy- Hà Nội, đây là địa chỉ đào tạo đã được Bộ Y tế thẩm định cấp phép đào tạo các mã ngành Cao đẳng Dược chính quy (mã ngành 6720201), Cao đẳng Điều dưỡng chính quy (mã ngành 6720301), Cao đẳng Xét nghiệm chính quy (mã ngành 6720602). Tại đây có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ thực hành, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế. Vị trí của trường nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, ngay bên cạnh bến xe buýt, xung quanh có nhiều trường Đại học lớn rất thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt cho sinh viên, đặc biệt có ký túc xá gần trường cho sinh viên ở xa có nhu cầu ở trong ký túc xá.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2008, là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe. Đây cũng là trường duy nhất tại Hà Nội có đầu tư bệnh viện riêng để sinh viên được thực hành thực tập lâm sàng bệnh viện. Với phương châm đào tạo gắn liền với việc làm, chương trình đào tạo của Nhà trường áp dụng theo chuẩn của Bộ Y tế và bám sát với thực tiễn của ngành nghề.

Địa chỉ Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội quận Cầu Giấy - Hà Nội

Các ngành đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo các ngành Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với tiêu chí chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT.

Hiện tại Trường đang tổ chức xét tuyển và nhập học đợt 2 cho những thí sinh chưa đăng ký xét tuyển ở nguyện vọng 1. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại: >>ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Với những thí sinh ở gần có thể chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây và nộp về trường:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
 • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
 • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
 • Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ màu nâu mua ở ngoài hiệu sách, bên trong có 2 sơ yếu lý lịch, thí sinh dán ảnh và xin dấu giáp lai ở địa phương)
 • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Miễn học phí cho thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua chính sách An sinh – Giáo dục, theo đó trường sẽ miễn học phí cho những thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học nếu thuộc một trong các đối tượng dưới đây:

 • Học sinh có học lực giỏi 3 năm liên tiếp ở bậc THPT (lớp 10,11,12), Hoặc tổng điểm thi THPT quốc gia 3 môn Toán – Lý – Hóa hay Toán – Hóa – Sinh 18 điểm trở lên được miễn 100% học phí năm 2017.
 • Học sinh có học lực năm lớp 12 đạt loại Giỏi sẽ được miễn 50% học phí 2017.
 • Học sinh là con thương binh, liệt sĩ được miễn 100% học phí 2017.
 • Các đối tượng chính sách sẽ được hưởng chính sách ưu tiên theo quy định của Nhà nước.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913