Điều kiện Xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Điều kiện Xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Điều kiện Xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Em đăng ký thi vào Trường ĐH Dược nhưng không đỗ, giờ em muốn đăng ký Xét tuyển NV2 vào Cao đẳng Dược Hà Nội thì em cần đáp ứng những điều kiện gì?

Điều kiện Xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Điều kiện Xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Như bạn có thể thấy, năm nay điểm Xét tuyển vào các trường ĐH Y Dược nói chung và ĐH Dược Hà Nội nói riêng là rất cao, với mức điểm này những thí sinh có học lực giỏi, xuất sắc mới có khả năng thi đậu. Nếu bạn không may không trúng tuyển vào trường thì cũng không nên quá lo lắng vì bạn có thể theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Tuy nhiên, một điều mà khiến bạn cũng như rất nhiều các thí sinh khác băn khoăn chính là điều kiện Xét tuyển NV2 vào trường như thế nào? Nhằm bù đắp nguồn nhân lực ngành Dược cũng như tạo điều kiện cho những thí sinh chưa trúng tuyển NV1 vào trường có cơ hội theo học ngành mình yêu thích. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Xét tuyển NV2 ngành Dược năm 2017 tạo điều kiện cho thí sinh theo học. Để giải đáp những thắc mắc này của các bạn thí sinh, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được tư vấn cho bạn như sau:

Điều kiện Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực ngành Dược cho ngành Y tế, cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh chưa trúng tuyển NV1 vào các Trường ĐH Y Dược hàng đầu được theo học ngành mình yêu thích, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện Xét tuyển như sau:

Để có thể Xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược vào trường, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp THPT. Với điều kiện hết sức đơn giản này, thí sinh có học lực trung bình, trung bình khá có rất nhiều cơ hội theo học ngành nghề mình yêu thích.

Ngoài đáp ứng được tiêu chí trên, các thí sinh cũng cần đáp ứng được những tiêu chí  sau: thí sinh có đạo đức tốt, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và không trong thời gian thi hành án.

Điều kiện Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 vô cùng đơn giản

Điều kiện Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 vô cùng đơn giản

Có nên Xét tuyển NV2 Cao đẳng Dược Hà Nội?

Ngành Dược ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong hệ thống ngành Y tế, trong những năm gần đây ngành Dược có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ. Bạn có thể thấy các công ty Dược liên tục được thành lập, công ty tư nhân có, thậm chí là có rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đầu tư vào ngành này. Điều này chứng minh được sức hút vô cùng lớn của ngành Dược và tiềm năng phát triển rất lớn của ngành.

Tuy nhiên, nguồn nhân lực ngành Dược được đào tạo hàng năm mới đáp ứng được 40% nhu cầu thực tế của Xã hội, đây vừa là thách thức nhưng cũng vừa là cơ hội rất lớn cho những sinh viên theo học Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay thậm chí là Liên thông Cao đẳng Dược.

Ở thời điểm hiện tại, các nhà tuyển dụng đã không còn quá quan trọng bằng cấp mà họ đánh giá cao những thí sinh ứng tuyển có tay nghề thực sự và có kỹ năng mềm tốt. Điều này lại càng mở rộng cơ hội việc làm cho những thí sinh học Cao đẳng Dược.

Để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhà tuyển dụng, các thí sinh nên cân nhắc lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Lý giải nguyên nhân bạn nên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chứ không phải là một trường khác là vì chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm tại trường đều là 4/6. Tức là 4 phần lý thuyết và 6 phần thực hành, đây là một lợi thế rất lớn giúp sinh viên vững tay nghề sau khi ra trường.

Ngoài việc chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề, nhà trường còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng giao tiếp cho sinh viên để sinh viên sau khi ra trường trở nên nhanh nhẹn và linh hoạt hơn trong công việc của mình. Chính hai yếu tố này đã tạo nên thương hiệu của những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng, cũng như Cao đẳng Xét nghiệm tại trường nói riêng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Để có thể đăng ký theo học Cao đẳng Dược tại trường, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu của trường.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • 02 bản sao Học bạ trung học phổ thông photo công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ của thí sinh.
 • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913