Vì sao sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dễ dàng tìm được việc làm?
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Vì sao sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dễ dàng tìm được việc làm?

Vì sao sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dễ dàng tìm được việc làm?

Với chương trình đào tạo bài bản, chất lượng đã giúp cho sinh viên ngành Dược, ngành Điều dưỡng,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng tìm được việc làm sau khi ra trường.

Vì sao sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dễ dàng tìm được việc làm?

Vì sao sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dễ dàng tìm được việc làm?

Vì sao sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dễ dàng tìm được việc làm?

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên hiện đang công tác tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Y Dược luôn là lĩnh vực thu hút nhiều thí sinh học tập bởi đây là một trong những nhóm ngành tạo ra cơ hội việc làm lớn cho người học. Vì thế, hằng năm, số lượng hồ sơ đăng kí các ngành của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nằm ở mức cao đã khẳng định được uy tín và chất lượng đào tạo của Nhà Trường. Nhờ việc chú trọng nâng cao công tác đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thành công trong việc tạo ra môi trường học tập thuận lợi, giúp nhiều sinh viên có khả năng cao tìm kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng đào tạo theo mô hình Nhà Trường gắn liền với Bệnh viện. Do đó, việc học tập lý thuyết của người học luôn gắn liền với thực hành kỹ năng. Sinh viên vừa được rèn luyện trong Nhà Trường, đồng thời các thí sinh cũng được tham gia học tập từ môi trường thực tiễn. Vì thế, đối tượng học tập của các bạn không chỉ là kiến thức trong giáo trình mà còn là những kinh nghiệm làm việc ở môi trường thực tế.

Thông qua hơn 70% thời gian học thực hành, cộng với cơ hội được thực tế ở Bệnh viện, người học sớm được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn các Bác sỹ, Dược sỹ, Điều dưỡng viên,….giàu kinh nghiệm. Thời gian học thực hành được tăng cường không chỉ giúp các thí sinh khắc sâu kiến thức mà đây là khoảng thời gian sinh viên có thể phát huy khả năng tự học của bản thân. Đặc biệt khi thực tập ở Bệnh viện, bạn có dịp được hỏi hỏi thêm nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp – Bác sĩ Nguyễn Anh Tú giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn chủ động liên kết với những Công ty, Doanh nghiệp trong ngành để giúp kết nối các sinh viên giỏi và các nhà tuyển dụng, giúp các bạn nhanh chóng có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin có việc làm sau khi tốt nghiệp

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin có việc làm sau khi tốt nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường hàng đầu trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe hệ Cao đẳng chính quy với các ngành: Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy là 3 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Theo quy chế tuyển sinh năm 2018 của Bộ LĐTB&XH, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Theo đó, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy tất cả các thí sinh đảm bảo được điều kiện xét tuyển Nhà trường đưa ra và nộp hồ sơ xét tuyển trong thời gian quy định là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển và trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 5 nhóm ngành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo 5 nhóm ngành chính

Các ngành đào tạo mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm những ngành sau:

Điều kiện miễn 100% học phí năm 2018: Nếu thí sinh có điểm trung bình các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh ở các năm lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm Khá trở lên thì sẽ được miễn 100% học phí năm 2018.

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018. Như vậy những thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường nhưng chưa đăng ký xét tuyển ở đợt 1 thì có thể đăng ký bổ sung trong đợt xét tuyển này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ học phí cho sinh viên theo học tại trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ học phí cho sinh viên theo học tại trường

Hồ sơ xét tuyển gồm:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Nhà Trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, hạn nhận hồ sơ cho đến khi đủ chỉ tiêu. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ đến Phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913