Học ngành Y Dược để có việc làm ngay sau khi ra trường
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Học ngành Y Dược để có việc làm ngay sau khi ra trường

Học ngành Y Dược để có việc làm ngay sau khi ra trường

Ngành Y Dược đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thí sinh nhờ những cơ hội việc làm mà ngành học này mang đến cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Học ngành Y Dược để có việc làm ngay sau khi ra trường

Học ngành Y Dược để có việc làm sau khi ra trường

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, không phải ngẫu nhiên mà ngành Y Dược lại là một trong những ngành học HOT nhất mùa tuyển sinh năm 2018. Nguyên nhân chính được cho rằng ngành học này được cho là ngành học có tỉ lệ sinh viên thất nghiệp ít nhất, cơ hội phát triển việc làm ở nhiều khía cạnh và quan trọng hơn thế khi ngành Y dược luôn đảm bảo và đem tới cho người làm công tác trong ngành mức thu nhập vô cùng hậu hĩnh.

Theo những con số thống kê của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, theo ước tính ngành Y Dược cần tuyển thêm số lượng lớn nguồn nhân lực trong giai đoạn 2011 – 2020. Sự thiếu hụt nghiêm trọng nguồn nhân lực ngành Y dược gây ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả chăm sóc cũng như điều trị đối với bệnh nhân và sự phát triển của các ngành nghề trong xã hội.

Tất cả những điều trên cho thấy ngành Y Dược có tiềm năng việc làm rất lớn, người học sau tốt nghiệp không phải “lận đận” tìm việc, trong khi nhiều ngành nghề khác đang trở nên dư thừa nguồn nhân lực ở nhiều vị trí. Trước nhu cầu việc làm tiềm năng và phát triển như hiện tại thì theo học ĐH , Cao đẳng Y Dược sẽ là lựa chọn phần đa của các bạn thí sinh.

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Chính những cơ hội việc làm mà ngành Y Dược mang lại cho người học cũng như số lượng thí sinh theo học ngành Y Dược luôn ở mức cao nên điểm chuẩn xét tuyển vào ngành Y Dược luôn thuộc Top những ngành học có mức điểm chuẩn rất cao những thí sinh có mức học lực trung bình rất khó có khả năng trúng tuyển. Đối với những thí sinh này có thể lựa chọn học ngành Dược, ngành Điều dưỡng,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường.

Để đạt mục tiêu 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Nhà trường đã áp dụng phương pháp đào tạo Y lý gắn với thực hành thực tế lâm sàng được các bệnh viện lớn tại thành phố Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, các công ty sản xuất – kinh doanh Dược phẩm lớn đánh giá cao về môi trường học thực hành thực tế chú trọng nhiều đến đào tạo kỹ năng tay nghề Y Dược cho sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Giảm giờ học lý thuyết, tăng thời gian học thực hành thực tế để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nghề nghiệp.

Năm 2018, Nhà Trường tuyển sinh 5 ngành Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303), Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602), Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604) với điều kiện xét tuyển thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện theo học tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 gồm:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website:

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913