Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật

Điều dưỡng là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống Y tế, đặc biệt khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng nhanh như hiện nay thì ngành Điều dưỡng ngày càng thể hiện sức hút rõ rệt.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật 

Điều dưỡng viên là những người có vai trò không thể thiếu tại các bệnh viện, Trung tâm Y tế. Tại nhiều quốc gia hiện nay vai trò của Điều dưỡng viên ngày càng được nâng cao trong việc quản lý các cơ sở chăm sóc sức khỏe ban đầu, tham gia khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng. Tại Việt Nam hiện nay nguồn nhân lực Điều dưỡng viên thực tế mới chỉ đáp ứng được 1/3 quy định của Nhà nước về chế độ Điều dưỡng, vì thế việc đào tạo để bù đắp sự thiếu hụt đó là vô cùng cấp bách khi mà dân số đang chính thức bước vào giai đoạn già hóa với tuổi thọ người dân ngày càng tăng trong những năm qua.

Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân hiện nay đang ngày càng tăng cao mở ra cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng với nhiều vị trí như: Điều dưỡng viên tại các phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện, spa thẩm mỹ, tự mở các dịch vụ chăm sóc, tư vấn sức khỏe…

Với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, học Cao đẳng Điều dưỡng đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngành Điều dưỡng của thí sinh cũng như bù đắp sự thiếu hụt nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018. Điều kiện để đăng ký học là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ tại các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/ĐH ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Báo chí… Thời gian đào tạo 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có giá trị trên toàn quốc. Nhà trường có các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần phù hợp với những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Đăng ký trực tuyến

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu ở trường).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh + 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ: Thí sinh có nhu cầu học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913