Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 học ngoài giờ hành chính
Home / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội / Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 học ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 học ngoài giờ hành chính đối với những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính

Ngành Xét nghiệm Y học là ngành học ra đời sau nhưng ngành học này dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành Y tế cũng như trong các cơ sở khám chữa bệnh. Kết quả Xét nghiệm Lâm sàng do các Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học cung cấp chính là bằng chứng xác thực nhất cho các Bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh. Giúp các Bác sĩ đưa ra những chẩn đoán chính xác và có phương án điều trị bệnh tối ưu.

Hiện nay, các dịch vụ Xét nghiệm Cận Lâm sàng do các Kỹ thuật viên Xét nghiệm cung cấp đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu tại các cơ sở Y tế. Hiện nay, khi nhu cầu Khám chữa bệnh của người bệnh tăng lên, nhiều bệnh viện cơ sở Y tế được mở ra, trong khi nguồn nhân lực Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học hiện nay còn thiếu chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Chính những điều này mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học,…. Nắm bắt được điều này, không ít bạn trẻ đã bằng Trung cấp Y Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành mũi nhọn như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Với phương châm đào tạo học lý thuyết đi đôi với thực hành tại nhà thuốc, bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy được thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học nhóm ngành sức khỏe.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học thêm Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2018.  Điều kiện đăng ký xét tuyển là thí sinh đã có bằng tốt Trung cấp Y Dược ví như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm Y học,… ở một ngành bất kỳ có nhu cầu học thêm Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Nhà trường có lớp học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, đối với những thí sinh muốn học Liên thông chéo ngành vì như từ Trung cấp Dược lên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…thì cần học chuyển đổi ngành Xét nghiệm 3 tháng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức Y tế, hoặc liên thông tiếp lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học liên tục trong năm, nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913