Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 học ngoài giờ hành chính
Trang chủ / Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 học ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 học ngoài giờ hành chính đối với những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là ngành học ra đời sau nhưng ngành học này dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành Y tế cũng như trong các cơ sở khám chữa bệnh. Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một chuyên ngành Kỹ thuật lâm sàng trong Y học, đây là chuyên ngành Y học phục hồi sử dụng các liệu pháp vận động và liệu pháp vật lý (sử dụng các tác nhân vật lý như nhiệt độ độ bằng cách xông hơi, dùng đèn điện chiếu lên chỗ tổn thương.. để điều trị) nhằm giúp cho người bệnh có thể khôi phục và duy trì khả năng vận động như người bình thường hoặc để tránh các biến chứng có thể phát sinh.

Hiện nay, các dịch vụ Vật lý trị liệu phục hồi chức năng do các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cung cấp đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu tại các cơ sở Y tế. Hiện nay, khi nhu cầu Khám chữa bệnh của người bệnh tăng lên, nhiều bệnh viện cơ sở Y tế được mở ra, trong khi nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hiện nay còn thiếu chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Chính những điều này mở ra rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng,…. Nắm bắt được điều này, không ít bạn trẻ đã bằng Trung cấp Y Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành mũi nhọn như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học,…. Với phương châm đào tạo học lý thuyết đi đôi với thực hành tại nhà thuốc, bệnh viện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy được thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học nhóm ngành sức khỏe.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học thêm Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ Liên thông năm 2019. Điều kiện đăng ký xét tuyển là thí sinh đã có bằng tốt Trung cấp Y Dược ví như Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trung cấp Xét nghiệm Y học,… ở một ngành bất kỳ có nhu cầu học thêm Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Nhà Trường có lớp học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, đối với những thí sinh muốn học Liên thông chéo ngành vì như từ Trung cấp Dược lên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng,…thì cần học chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng 3 tháng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức Y tế, hoặc liên thông tiếp lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà Trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng liên tục trong năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ vào tất cả các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913
 

Check Also

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2023

5.0 01 Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội tại Trường Cao …