Tương lai rộng mở khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng / Tương lai rộng mở khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Tương lai rộng mở khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng các bạn sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội tìm kiếm được cho mình những công việc ổn định.

Tương lai rộng mở khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Tương lai rộng mở khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ phát triển mạnh trong tương lai

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, năm 2018 hứa hẹn một năm bùng nổ của các ngành Y Dược khi các trường đào tạo liên tục mở các lớp, ngành mới trong hệ thống Y tế với chỉ tiêu lớn. Mặt khác nhu cầu về nguồn nhân lực đáp ứng những yêu cầu mà người bệnh, xã hội đề ra ngày càng cao một mặt là thách thức đối với ngành Y tế nhưng cũng là động lực thúc đẩy và là cơ hội phát triển cho những ai theo đuổi ngành Y Dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nói riêng.

Những số liệu thống kê về số lượng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Việt Nam đang ở mức thấp. Đây sẽ là cơ hội việc làm tuyệt vời cho những bạn trẻ đã, đang và sẽ theo đuổi, học tập tại các ngôi trường đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu 

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng?

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội ngày càng nâng cao giúp ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng càng khẳng định vị trí và vai trò quan trọng của mình. Với ý sứ mệnh là “người nắm giữ sức khỏe cộng đồng”, công việc của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là thiêng liêng và cao quý cùng với đó cơ hội việc làm luôn rộng mở. Với tiềm năng trên, nhiều thí sinh dù đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng khác vẫn mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để bổ sung kiến thức, tìm kiếm công việc ổn định và thu nhập tốt hơn.

Đối với những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng chưa tìm được việc làm ổn định hoặc muốn học thêm một Văn bằng khác để mở rộng cơ hội việc làm, xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là lựa chọn tối ưu nhất để bạn nâng cao kiến thức trong thời gian ngắn và khung giờ học linh hoạt.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên được thụ hưởng nhiều ưu điểm như: Hình thức đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính; Thời gian  học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng rút ngắn nhờ giảm tải một số môn cơ sở chung để tập trung vào đào tạo chuyên ngành cụ thể như sau:

 • Thời gian học trong 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành nằm trong nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…
 • Thời gian học trong 20 tháng: Thời gian này dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Du lịch, Xây dựng…

Chi phí học tập tiết kiệm tối đa cả về tiền bạc và thời gian; Điều kiện tuyển sinh dễ dàng, cơ hội việc làm ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hấp dẫn…Nhờ vào những ưu điểm trên, xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển qua tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913