Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi chắp cánh ước mơ của tôi
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tâm sự ngành Y / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi chắp cánh ước mơ của tôi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi chắp cánh ước mơ của tôi

Đứng trước những sự lựa chọn quan trọng nhất của cuộc đời mình, tôi quyết định theo học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi chắp cánh ước mơ của tôi

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi chắp cánh ước mơ của tôi (ảnh minh họa)

Đó là những lời tâm sự đầy cảm động của bạn Phan Thị Thu Phương, sinh viên lớp VDS0901, hiện đang học tại địa chỉ Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về con đường chọn nghề, chọn trường của mình!

Những khó khăn trong quá trình chọn nghề của cô gái 18 tuổi

18 tuổi, cái tuổi không quá lớn để lo nghĩ sự đời, nhưng cũng không còn quá nhỏ để nghĩ đến chuyện tương lai, đặc biệt là chuyện chọn trường, chọn nghề. Chọn nghề gì để sau khi ra Trường có việc làm, chọn học trường nào để thời gian học ngắn và học phí tiết kiệm vì gia đình tôi cũng chỉ là một gia đình thuần nông cơ bản. Và rồi tôi cũng đã có sự lựa chọn của riêng mình. Không trở thành một luật sư, không trở thành một kĩ sư tôi lựa chọn trở thành một Dược sĩ và tôi đã chọn Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để gửi gắm tương lai của mình. Tôi tạm gọi lí do tôi đến với ngành và với trường là do “ duyên số”.

Rồi tôi vô tình biết đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur qua lời giới thiệu của một đứa bạn cùng lớp và chương trình Live tream tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường, tôi bắt đầu tìm hiểu về trường, sau một thời gian với vô số trường mà tôi đã so sánh tôi đã quyết định chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo học.

Những khó khăn trong quá trình chọn nghề của cô gái 18 tuổi

Những khó khăn trong quá trình chọn nghề của cô gái 18 tuổi (ảnh minh họa)

Tôi thầm cảm ơn mình vì quyết định của tôi ngày ấy

Tôi không biết bạn có giống tôi, nhưng tôi đã từng chán nản và muốn bỏ cuộc vì nghĩ mình đã lựa chọn sai ngành học, tôi cũng đã nghĩ rằng học nhưng không đam mê sau này tôi sẽ làm sao hứng thú và hết lòng vì nghề nhưng các giảng viên giảng dạy Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường đã một phần thay đổi suy nghĩ đó trong tôi. Tuy chỉ học một thời gian chưa lâu nhưng tôi cảm thấy sự lựa chọn của mình là đúng đắn. Tôi đã được học rất nhiều điều không những về các môn chuyên ngành mà tôi còn được học về đạo đức của nghề và điều đó đã làm thay đổi suy nghĩ của tôi.

Tôi vẫn còn nhớ rất rõ lời của giảng viên Liên thông Cao đẳng Dược – Nguyễn Thị Thắm, Cho dù bạn là một Bác sĩ, một Dược sĩ hay một Điều dưỡng viên hay bất cứ một nhân viên Y tế nào bạn đều mang trong mình một sứ mệnh đó là làm hết sức có thể để giữ lại mạng sống của bệnh nhân. Một Dược sĩ phải là một người hết lòng yêu nghề và có trách nhiệm cao với nghề và đó là điều tôi học được từ ngôi trường này.

Tôi cảm thấy ngành Dược mà tôi đã chọn vô cùng ý nghĩa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã dạy cho tôi cách để trở thành một Dược sĩ giỏi, có tâm có đức, không những cho tôi thấy được tương lai rộng mở mà ngành Dược mang lại mà tôi còn thấy được niềm vui và đam mê với nghề. Bởi vì, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngôi trường đào tạo những con người lao động không chỉ bằng chân tay, trí óc mà bằng cả trái tim.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Tôi tự hào vì mình là một sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Giờ đây tôi cũng như các bạn sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,..đều cảm thấy rất tự hào khi là sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tôi chỉ hy vọng sau khi hoàn thành 3 năm học tại Trường với tấm bằng trên tay, tôi có thể làm được điều gì đó để giúp đỡ cho những bệnh nhân chẳng may mắc bệnh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã một phần giúp tôi định hướng được tương lai của mình, giờ đây tôi đã thật sự đam mê với nghề và tự hào khi là sinh viên Pasteur. Tôi hy vọng trong tương lai trường sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để đào tạo được những nhân tài của ngành y tế, những người mang trong mình sứ mệnh lớn lao đem lại sức khỏe cho cộng đồng .

Sinh viên: Phan Thị Thu Phương

Lớp: VDS0901

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913