Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 hay không?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2 hay không là điều mà rất nhiều thí sinh thắc mắc và băn khoăn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đào tạo những chuyên ngành nào

Cao đẳng Y Dược Pasteur có đào tạo hệ Liên thông và VB2 hay không?

Có nên theo học Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước đã được Bộ Y tế và Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội thẩm định về chất lượng cũng như đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy cũng như chất lượng đào tạo.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường áp dụng mô hình Bệnh viện gắn liền với thực hành và chương trình học Lý thuyết song song với thực hành vào chương trình đào tạo của mình. Điều đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội cũng là một trong số ít trường có Bệnh viện riêng cho sinh viên học thực hành, thực tập và làm quen với môi trường làm việc thực tế trước khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những chuyên ngành nào?

Sau quá trình gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đã được rất nhiều các thí sinh biết đến và đăng ký theo học, nhưng không phải thí sinh nào cũng biết hiện nay nhà trường đào tạo những chuyên ngành nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ba chuyên ngành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ba chuyên ngành chính

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ba ngành mũi nhọn là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện theo học là thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, với điều kiện vô cùng đơn giản như vậy các thí sinh có học lực trung bình khá rất dễ có thể theo học.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Y Dược nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, hay Liên thông Cao đẳng Y Dược cụ thể như sau:

Với thời gian đào tạo hệ Văn bằng 2 từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có. Ngoài ra nhà trường cũng đào tạo hệ Liên thông với khung chương trình cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đều kéo dài 1,3 năm, trong quãng thời gian này, các sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành, cũng như được rèn luyện kỹ năng tay nghề để có thể thực hiện tốt được công việc của mình.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo tại Trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy tương đương với ngành mình theo học, ví như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy,…Với tấm bằng này, thí sinh có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu và đáp ứng được những điều kiện theo học Liên thông hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ theo học Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Để có thể theo học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các thí sinh có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913