Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp chỉ sau 18 – 20 tháng đào tạo
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp chỉ sau 18 – 20 tháng đào tạo

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp chỉ sau 18 – 20 tháng đào tạo

Chỉ sau 18 – 20 tháng đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên đã có thể trở thành Dược sĩ giỏi chuyên môn, giỏi kỹ năng tay nghề được nhà tuyển dụng săn đón.

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp chỉ sau 18 – 20 tháng đào tạo

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp chỉ sau 18 – 20 tháng đào tạo

Trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp chỉ sau 18 – 20 tháng đào tạo

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, đối với những thí sinh lựa chọn học ngành Dược hệ Đại học thì cần phải trải qua thời gian là 5 năm, thời gian học Cao đẳng Dược là 3 năm, đây cũng là thời gian tương đối dài để thí sinh có thể lấy được tấm bằng chuyên ngành Dược danh giá.

Tuy nhiên, nếu thí sinh đã có một bằng Đại học, Cao đẳng trước đó nhưng vẫn muốn học chuyển đổi sang ngành Dược thì có thể lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian học chỉ là 18 – 20 tháng. Thời gian học được rút ngắn bởi vì sinh viên sẽ được lược bỏ những môn đã học ở văn bằng 1 như chính trị, Toán xác xuất thống kê,…chỉ tập trung học các môn chuyên ngành, điều này giúp kiết kiệm tối đa thời gian học tập nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao cho người học.

Sinh viên khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ những kiến chuyên chuyên ngành Dược ở hệ Cao đẳng nhờ chương trình đào tạo đạt chuẩn luôn được cập nhật những tiến bộ khoa học mới nhất của ngành Dược. Kết hợp với mô hình đào tạo Nhà thuốc – Trường học giúp sinh viên có thêm kỹ năng thực tế nghề nghiệp để thực hiện tốt công việc của mình sau này.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, sinh viên có thể làm việc tại nhiều cơ sở khác nhau như: làm Dược sĩ tại các nhà thuốc bệnh viện, làm việc tại các công ty Dược, mở quầy thuốc của riêng mình,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội dành cho những đối tượng thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học trở lên ở bất cứ chuyên ngành nào thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, thời gian học hệ bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường là 18 – 20 tháng, thời gian học cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/ĐH ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Báo chí…nhưng muốn học chuyển đổi sang ngành Dược.
 • Thời gian đào tạo 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội học Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần phù hợp với những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Thí sinh muốn học tập Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài đáp ứng được những điều kiện trên cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913