Tự tin tạo việc làm cho bản thân sau học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Tự tin tạo việc làm cho bản thân sau học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tự tin tạo việc làm cho bản thân sau học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên có thể tự tạo việc làm với mức thu nhập hấp dẫn cho bản thân.

Tự tin tạo việc làm cho bản thân sau học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tự tin tạo việc làm cho bản thân sau học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tự tin tạo việc làm cho bản thân sau học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội phân tích, Dược sĩ muốn tự tạo được việc làm cho bản thân với mức thu nhập hấp dẫn thì yêu cầu và đòi hỏi đối với người Dược sĩ cũng là rất cao, Dược sĩ phải xác định được mục tiêu mình muốn làm, phải có kỹ năng tay nghề thành thạo cũng như có kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm tốt.

Đặc biệt, đối với ngành học có sức hút lớn như ngành Dược và khả năng cạnh tranh của ngành này cũng ngày càng tăng cao thì việc lựa chọn cho mình môi trường học tập uy tín, chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điều vô cùng cần thiết. Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ mang đến cơ hội việc làm cũng như giúp Dược sĩ tự tin khẳng định được bản thân mình trên con đường Dược sĩ giỏi.

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, ngành Dược là ngành học vô cùng thời thượng, công việc của người Dược sĩ cũng vô cùng nhẹ nhàng, mang tới mức thu nhập cao cho người học. Đồng thời với kinh nghiệm cũng như tay nghề của bản thân Dược sĩ có thể mở quầy thuốc tự tạo công việc ổn định cho bản thân mình, đây chính là lợi thế mà ngành Dược mang lại cho người học.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Để thành công trong ngành Dược để tự mở cho mình một quầy thuốc với số lượng khách hàng lớn, ngoài những yếu tố khách quan và một chút may mắn, thì Dược sĩ cần chủ động học tập cũng như rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường. Một ngôi trường học danh giá, có tiếng trong đào tạo ngành Dược sẽ giúp thí sinh nhanh chóng có được tấm bằng Cao đẳng Dược đồng thời để có thể tiến xa hơn trong ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường uy tín đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, với phương châm đào tạo ra những Dược sĩ có tâm, có tầm đồng thời với kim chỉ nam hoạt động lấy con người làm trung tâm, Nhà Trường đã đổi mới đi đầu trong công tác áp dụng mô hình Bệnh viện – Trường học vào giảng dạy giúp phát huy tinh thần tự học của sinh viên đồng thời nâng cao kỹ năng tay nghề cho người học.

Để trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo yêu cầu sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp và có 1 bằng Cao đẳng, Đại học như ngành Điều dưỡng, ngành Dược,…
 • Là công dân nước Việt Nam, không trong thời gian thi hành án theo quy định của pháp luật
 • Không mất năng lực nhân sự và đủ sức khỏe để tham gia thời gian học

Đáp ứng được điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và sẵn sàng cho hành trình mới theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ giỏi.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Thí sinh có nhu cầu học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913