Top 3 nhà máy sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Top 3 nhà máy sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam

Top 3 nhà máy sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều cơ sở sản xuất dược phẩm từ dược liệu, sau đây là top 3 nhà máy sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

Top 3 nhà máy sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam

Top 3 nhà máy sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam

Ngành Dược Việt Nam trong những năm gần đây đang đạt được rất nhiều thành tựu mới và những bước đi lớn. Các nhà máy sản xuất dược phẩm từ dược liệu được xây dựng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân trong nước và xuất khẩu. Điều này cũng đồng nghĩa với nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược ngày càng tăng, mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho dược sĩ Cao đẳng.

Sau đây là top 3 nhà máy sản xuất dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, các bạn sinh viên cần phấn đấu học tập để tự tin ứng tuyển vào những doanh nghiệp lớn để mở rộng tương lai cho bản thân.

Công ty cổ phần Traphaco

Đây là doanh nghiệp lớn hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển sản xuất dược phẩm từ dược liệu tại Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm của Traphaco có nguồn gốc tự nhiên mang lại hiệu quả điều trị cao. Công ty Traphaco có nhà máy sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GMP – WHO, đi đầu trong việc sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao và hiệu quả điều trị rất tốt, đã góp phần to lớn vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân.

Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà

Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà đã được thành lập từ rất lâu và là một trong những nhà máy sản xuất dược phẩm từ dược liệu uy tín hàng đầu trên cả nước. Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các loại dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng…

Đến nay công ty dược phẩm Nam Hà đã trở thành một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ cán bộ, nhân viên đông đảo. Dược sĩ Đặng Dương, giảng viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội cho biết, các sản phẩm của công ty được phân phối khắp cả nước và được xuất khẩu sang một số thị trường trên thế giới.

Kể tên các nhà máy sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam

Bên trong nhà máy sản xuất dược phẩm

Công ty cổ phần nghiên cứu và phát triển dược phẩm Genphar

Công ty cổ phần nghiên cứu và phát triển dược phẩm Genphar cũng là một trong những doanh nghiệp dược phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam đã được Nhà nước công nhận chuẩn GMP. Nhà máy sản xuất dược phẩm của Genphar có đầy đủ năng lực để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là top 3 nhà máy sản xuất dược phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Có thể thấy hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và phân phối dược phẩm tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho những ai theo học ngành Dược.

Nếu bạn muốn theo học ngành Dược có thể đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng từ hệ chính quy cho đến các lớp Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật dành cho những người đã đi làm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhân lực chất lượng

Để đăng ký học, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về trường theo thông tin địa chỉ sau đây để được cán bộ tư vấn cụ thể:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913