Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá cao về năng lực thực hành
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá cao về năng lực thực hành

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá cao về năng lực thực hành

Tác phong nhanh nhẹn, tay nghề vững vàng, chủ động học hỏi và khả năng đáp ứng công việc tốt là những nhận định của các đơn vị Y tế đối với sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong quá trình thực tập và làm việc.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá cao về năng lực thực hành

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá cao về năng lực thực hành

Khối ngành sức khỏe có đặc thù là liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, chính vì vậy nếu chỉ học giỏi lý thuyết thôi thì chưa đủ mà sinh viên Y Dược cần rèn luyện thành thạo kỹ năng thực hành trong những tình huống thực tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đào tạo thực hành

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Nhà trường luôn coi trọng việc áp dụng phương pháp đào tạo lấy người học làm trung tâm, chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành để sinh viên Y Dược sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng và tay nghề thành thạo, đáp ứng tốt yêu cầu của công việc.

Để thực hiện điều đó, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để sinh viên theo học tại trường được thực hành ngay sau những giờ học lý thuyết.

Bên cạnh đó, chất lượng đội ngũ giảng viên của trường cũng rất được chú trọng. Sinh viên theo học tại trường thường xuyên được tương tác với các giảng viên giỏi, là những Dược sĩ, Bác sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên giỏi xuất thân từ những trường Y Dược, Bệnh viện danh tiếng.

Bạn Trần Ngọc, sinh viên Cao đẳng Dược chính quy năm cuối Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: “Trong quá trình học tập, Nhà trường luôn rất quan tâm và chú trọng đào tạo thực hành cho sinh viên. Sau các buổi học lý thuyết, chúng em được áp dụng những kiến thức đó trong các buổi thực hành để nâng cao tay nghề, đồng thời ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Ngoài ra chúng em được đi thực tập tại các Bệnh viện, Công ty Dược lớn để trải nghiệm những công việc thực tế, nâng cao tay nghề và không bị bỡ ngỡ khi ra trường.”

Bạn Hữu Minh, sinh viên khóa 9 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: “Việc tự tay thực hành các thí nghiệm, nghiên cứu và tiếp xúc với các loại thuốc, các loại dược liệu giúp sinh viên hiểu bài và nhớ lâu hơn.”

Bạn Minh Ánh, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: “Khi học ngành Điều dưỡng chúng em được thực hành trên những mô hình, ngoài ra Nhà trường còn tạo điều kiện cho chúng em được đi thực tập tại các bệnh viện, tham gia các chương trình hoạt động vì sức khỏe cộng đồng để chúng em có cơ hội được trải nghiệm những công việc thực tế và nâng cao tay nghề. Chúng em hi vọng Nhà trường tiếp tục tạo điều kiện cho sinh viên được đi thực tế nhiều hơn để có cơ hội trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm, để hiểu sâu hơn những kiến thức lý thuyết đã học trên giảng đường.”

Đào tạo theo mô hình Bệnh viện - Trường Y

Đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường Y

Nhà tuyển dụng đánh giá cao năng lực thực hành của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng được thương hiệu uy tín, là địa chỉ tin cậy được các thí sinh và phụ huynh lựa chọn gửi gắm ước mơ và đam mê ngành Y Dược.

TS Lương Tâm Uyên – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, trong thời đại 4.0 khi các nhà tuyển dụng các công ty Dược,….tuyển dụng những sinh viên có thực chất có kiến thức chuyên môn cũng như có kỹ năng tay nghề. Nhiều đơn vị tuyển dụng đặc biệt đánh giá cao về chương trình đào tạo sát thực tế và khả năng làm được việc của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với những ưu điểm như kinh nghiệm thực tế vững vàng, tác phong làm việc nhanh nhẹn chuyên nghiệp, có khả năng thích ứng tốt và có tinh thần chủ động học hỏi. Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá rất cao về khả năng đáp ứng công việc thực tế.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, đồng thời miễn 100% học phí học kỳ 1 năm học 2020 – 2021 cho thí sinh nhập học trước ngày 25/10 tại Hà Nội.

Các ngành đào tạo gồm có:

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2020

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2020

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau:

Đồng thời chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ như sau về trường để làm thủ tục nhập học:

 1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
 2. Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
 3. Giấy khai sinh (02 bản sao).
 4. Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
 5. Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
 6. Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
 7. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913