Tổng hợp 7 ứng dụng giúp sinh viên Y Dược học giải phẫu hiệu quả
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Tổng hợp 7 ứng dụng giúp sinh viên Y Dược học giải phẫu hiệu quả

Tổng hợp 7 ứng dụng giúp sinh viên Y Dược học giải phẫu hiệu quả

Giải phẫu là môn học cơ bản mà bất cứ sinh viên ngành Y Dược nào cũng phải học, để học tốt môn học này cũng như nhớ bài được hiệu quả hơn, sinh viên Y Dược có thể học theo 7 ứng dụng dưới đây.

Tổng hợp 7 ứng dụng giúp sinh viên Y Dược học giải phẫu hiệu quả

Tổng hợp 7 ứng dụng giúp sinh viên Y Dược học giải phẫu hiệu quả

Bác sĩ Nguyễn Anh Tú giảng viên Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội, cựu sinh viên Đại học Y Hà Nội chia sẻ, đối với sinh viên Y Dược năm nhất thì môn giải phẫu thực sự là môn học khó nhằn, tuy nhiên sang tới năm 2 sinh viên Y Dược còn được học nhiều môn “hại não” hơn nữa như Hóa sinh, Mô Học, Sinh lý, Sinh lý bệnh miễn dịch,…lúc này bạn sẽ thấy môn giải phẫu quả thật dễ hơn rất nhiều so với các môn học khác, chỉ là bạn chưa biết cách học chúng hiệu quả mà thôi.

Nếu bạn học giải phẫu như việc bạn học thuộc lòng như học cấp 3 thì dù bạn có siêng năng và chịu khó học như thế nào cũng sẽ rất khó để theo kịp chương trình, vì khối lượng kiến thức môn giải phẫu là rất lớn, lúc này phương pháp học hiệu quả nhất cho bạn chính là vẽ, hoặc học qua những ứng dụng alat cơ thể người.

Để giúp sinh viên Y Dược học giải phẫu được hiệu quả hơn, các giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp 7 ứng dụng giúp sinh viên Y Dược học giải phẫu hiệu quả:

 • 3D Human anatomy atlas

Phần mềm 3D Human anatomy atlas là một trong những ứng dụng xây dựng hình ảnh 3D vô cùng hữu ích cho sinh viên ngành Y Dược học giải phẫu cũng như các giảng viên giảng dạy môn học này, đay là một công cụ tuyệt vời giúp bạn học giải phẫu cũng như tìm tòi tài liệu trong lĩnh vực y khoa. Phần mềm 3D Human anatomy atlas được xây dựng trên cả hệ thống máy tính (Window, Mac), smartphone (iOS, Android) giúp người học dễ dàng truy cập và tìm tài liệu.

 • Heart Circulatory Premium

Heart Circulatory Premium bằng tiếng Anh giúp sinh viên Y Dược học giải phẫu được dễ dàng hơn với nhiều cách học khác nhau, ứng dụng này có thiết kế 3D, các phần trình bày rõ ràng dễ hiểu, đồng thời còn có những bài tập trắc nghiệm giúp bạn kiểm tra trình độ của mình.

Phần mềm giúp bạn học môn giải phẫu hiệu quả và nhanh chóng hơn

Phần mềm giúp bạn học môn giải phẫu hiệu quả và nhanh chóng hơn

 • Muscle Premium

Muscle Premium giúp người dùng xem chi tiết cấu tạo của xương cũng như các xương trên cơ thể con người, Muscle Premium vô cùng cần thiết cho sinh viên ngành Y Dược, cũng như những người học chuyên ngành xương khớp.

 • Anatomy & Physiology

Anatomy & Physiology là phần mềm giải phẫu người nổi tiếng, được phát triển trên nhiều nền tảng di động cũng như máy tính, với hình ảnh giải phẫu có độ phân giải cao, chi tiết.

Ngoài những ứng dụng trên, sinh viên ngành Y Dược muốn học tốt môn giải phẫu hay muốn tìm hiểu sâu hơn về môn học này thì có thể lựa chọn một số ứng dụng như:

 • Physiology Animations
 • Skeleton Premium
 • Anatomy function

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp bạn có thêm lựa chọn để học giải phẫu được nhanh chóng và hiệu quả.

Nguồn: yduochn.com.vn

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913