Các ứng dụng tuyệt vời trên di động cho sinh viên ngành Điều dưỡng
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Các ứng dụng tuyệt vời trên di động cho sinh viên ngành Điều dưỡng

Các ứng dụng tuyệt vời trên di động cho sinh viên ngành Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng ngày càng trở nên quan trọng trong hệ thống ngành y tế, chính vì thế hiện nay có rất nhiều ứng dụng được thiết kế dành riêng cho sinh viên ngành Điều dưỡng.

Các ứng dụng tuyệt vời trên di động cho sinh viên ngành Điều dưỡng

Các ứng dụng tuyệt vời trên di động cho sinh viên ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng viên Lâm Thị Nhung giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội chia sẻ, Điều dưỡng là ngành học có liên quan trực tiếp tới tính mạng cũng như sức khỏe của người bệnh, lượng kiến thức của ngành Điều dưỡng rất lớn luôn cập nhật chính vì thế sinh viên Điều dưỡng cần chủ động tải những ứng dụng để học tập hàng ngày.

Các ứng dụng tuyệt vời trên di động cho sinh viên ngành Điều dưỡng

 • Ứng dụng luyện thi NCLEX-RN

Ứng dụng luyện thi NCLEX-RN được coi là một trong những ứng dụng luyện thi năng lực chuẩn Điều dưỡng viên vô cùng hiệu quả hiện nay, NCLEX chính là kỳ thi năng lực chuẩn Điều dưỡng của Hoa Kỳ. Ứng dụng luyện thi NCLEX-RN được thiết kế trên các thiết bị di động với những câu hỏi ngắn, những câu hỏi này giúp sinh viên ngành Điều dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn của mình mỗi ngày, NCLEX-RN Exam Prep có sẵn trên Android và iOS.

 • NCLEX RN Mastery App

NCLEX RN Mastery cung cấp hơn 1.800 câu hỏi thực hành ngành Điều dưỡng, 1.800 câu hỏi thực hành ngành Điều dưỡng chủ yếu là các câu đố, cũng như kiến thức chuyên môn ngành Điều dưỡng, giúp bạn dễ dàng ghi nhớ chúng một cách hiệu quả.

 • Ứng dụng sổ tay thuốc điều dưỡng

Để thực hiện được công việc của mình một cách tốt nhất Điều dưỡng viên không chỉ cần có kiến thức chuyên môn ngành Điều dưỡng mà còn cần có kiến thức về thuốc cũng như cách sử dụng thuốc cho người bệnh, sổ tay thuốc cho Điều dưỡng viên ra đời nhằm mục đích hỗ trợ Điều dưỡng viên trong quá trình sử dụng thuốc cho người bệnh. Ứng dụng Sổ tay Thuốc điều dưỡng có tới 3.500 loại thuốc trong đó có tới 2.300 tên thương hiệu, 1.200 tên chung.

 • Ứng dụng NurseGrid

Ứng dụng NurseGrid giúp bạn quản lý lịch làm việc cũng như công việc cá nhân của bạn. Nurse Grid có sẵn miễn phí trên các thiết bị Android và iOS.

 • Ứng dụng từ điển điều dưỡng của Farlex

Farlex có chứa tới 56.000 thuật ngữ y tế 9.000 hình ảnh và 4.000 mục nhập thuốc, đây là ứng dụng được thiết kế riêng cho sinh viên ngành Điều dưỡng.

 • Med Mnemonics App

Việc ghi nhớ giúp mọi người nhớ thông tin quan trọng, và nó có thể đặc biệt hữu ích cho những người chăm sóc sức khỏe, bao gồm cả y tá, giúp họ nhớ hàng ngàn mẩu thông tin họ cần biết.

 • Med Mnemonics App

Med Mnemonics giúp Điều dưỡng viên tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

 • Lippincott Nursing Advisor App

Theo những thông tin mà các giảng viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp Lippincott Nursing Advisor App có chứa tới hàng ngàn bằng chứng lâm sàng, được cập nhật hàng ngày, những bằng chứng lâm sàng này thường là dấu hiệu, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị,

 • Ứng dụng y tá nhỏ

Ứng dụng y tá nhỏ cung cấp cho Điều dưỡng viên các thuật ngữ y tế, cách sử dụng những máy móc cũng như các thực hiện các kỹ thuật của Điều dưỡng viên như tiêm tĩnh mạch, tiêm dưới da,…

 • Ứng dụng tham khảo y tế thông minh

Ứng dụng tham khảo y tế thông minh hay còn gọi là Smart Medical Reference giúp Điều dưỡng có thêm thông tin về cách sử dụng thuốc, chẩn đoán Điều dưỡng, chẩn đoán phân biệt,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913