Tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội
Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội / Tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội

Tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội

Mặc dù đã có bằng cử nhân nhưng không ít người vẫn muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng vấn đề gặp phải là tìm địa chỉ học Cao đẳng Dược văn bằng 2 ở đâu tại Hà Nội?

Tìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà NộiTìm địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội

Ngành Dược từ trước đến nay luôn giữ một vị trí quan trọng trong xã hội bởi đây là ngành có liên quan đến sức khỏe của con người. Trong những năm gần đây ngành Dược đang có tốc độ phát triển mạnh và được chú trọng đầu tư, nhiều công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm đẩy mạnh hoạt động sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu dùng thuốc chữa bệnh và phòng ngừa bệnh của người dân. Đây là cơ hội việc làm rộng mở cho những người có bằng Cao đẳng Dược, đó cũng là một trong những lý do nhiều người đã có bằng cử nhân Đại học, Cao đẳng muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để ổn định cuộc sống. Vậy nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu tại Hà Nội.

Hiện nay có nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược, nếu thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược của trường theo chuẩn của Bộ hiện nay, chú trọng đặc biệt đến thực hành để sinh viên sau khi ra trường có thể làm được việc ngay.

Nhà trường có các lớp Cao đẳng Dược Hà Nội văn bằng 2 đào tạo ngoài giờ hành chính như cả ngày Thứ 7 Chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần để thí sinh có thể lựa chọn khung giờ phù hợp. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng chính quy, có thể đi làm luôn hoặc liên thông lên Đại học Dược nếu muốn khi đáp ứng được điều kiện liên thông Đại học Dược theo quy định hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thì người học cần đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên tại một ngành bất kỳ khác (ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm, Kế toán, Tài chính – ngân hàng, Khách sạn – du lịch…
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để học tập.

Khi thí sinh đáp ứng được điều kiện như trên thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược văn bằng 2 vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Cao đẳng Dược văn bằng 2 như sau: Thời gian đào tạo 18 tháng (nếu học viên tốt nghiệp CĐ/ĐH ở những ngành trong nhóm ngành sức khỏe), hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp CĐ/ĐH ở các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe).

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Học viên có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913