Thu nhập của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng là bao nhiêu?
Home / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng / Thu nhập của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng là bao nhiêu?

Thu nhập của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng là bao nhiêu?

Em muốn học ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng nhưng không biết mức thu nhập Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng này có cao hay không?

Thu nhập của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng

Thu nhập của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng

Ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng được coi là bước tiến mới trong Y học hiện đại, đây cũng chính là ngành bổ trợ và khắc phục tối đa những tồn tại của ngành Y học cổ truyền và Y học hiện đại, Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng giúp người khuyết tật bẩm sinh, hay khuyết tật do tai nạn,…phục hồi lại những chức năng vốn có của cơ thể bằng các kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng thay vì phải sử dụng quá nhiều thuốc tân Dược,…

Sự phát triển của ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng giúp cho người khuyết tật có cuộc sống bình thường, khỏe mạnh, vì vậy mức thu nhập của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng khiến nhiều người mơ ước.

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng làm những công việc gì?

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng chính quy, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, hay Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng,…những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có thể thực hiện được những công việc sau:

 • Thực hiện các kỹ thuật thăm khám, lượng giá trị Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng.
 • Lập kế hoạch điều trị, phác thảo và xây dựng mục tiêu điều trị bằng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng cụ thể, tiên lượng khả năng phục hồi trên từng trường hợp bệnh nhân.
 • Nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng phù hợp cho người bệnh, kết hợp với các thành viên khác theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.
 • Sử dụng thành thạo các trang thiết bị phục vụ kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng.
 • Nghiên cứu khoa học, không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những kỹ thuật vật lý trị liệu mới trên thế giới và trong nước.

Nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng cần là rất lớn

Nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng cần là rất lớn

Thu nhập của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng là bao nhiêu?

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên mà ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng ngày càng khẳng định được vai trò của mình trong hệ thống ngành Y tế, số lượng các Trung tâm Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, cộng với việc các Bệnh viện tư nhân, Bệnh viện nhà nước mở thêm Khoa Phục hồi chức năng,…đây chính là cơ hội rất lớn cho sinh viên học Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, hay Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng,…tìm được cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Mức lương của các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng được đánh giá cao và luôn nhằm trong top những ngành nghề có mức thu nhập tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, mức lương của các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Cấp bậc công việc: Nhân viên hay trưởng khoa…
 • Nơi làm việc: Bệnh viện nhà nước, bệnh viện tư nhân….
 • Trình độ chuyên môn: Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, trên Đại học…. Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Ngoài những khoản lương chính, thì Kỹ thuật viên Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng còn nhận được những khoản trợ cấp làm thêm giờ,… Đặc biệt, Kỹ thuật viên Phục hồi chức năng có thể thực hiện những phương pháp tập Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng ngay tại nhà cho bệnh nhân của mình với mức thu nhập dao động từ 200 đến 300 nghìn đồng/ giờ. Cộng gộp tất cả những yếu tố này thì mức lương của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu luôn là điều mơ ước của những người làm trong lĩnh vực khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Địa chỉ đào tạo chuyên ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Nhà trường đào tạo ba hệ chính là Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, hay Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng. Đây cũng là một trong số ít địa chỉ uy tín tại Hà Nội đào tạo chuyên ngành còn khá mới mẻ này.

Khi theo học tại Trường, sinh viên sẽ được học tập kiến thức chuyên ngành cũng như được rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách chuyên nghiệp bài bản, đây chính là những yếu tố giúp sinh viên ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng có mức thu nhập cao sau khi ra trường.

Thí sinh có nhu cầu học ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ về gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913