Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2017
Home / Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng / Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2017

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2017

Tôi muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nhưng lại không biết nên học ở đâu và cần những giấy tờ gì để đủ điều kiện để theo học.

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có hội phát triển rất lớn trong tương lai

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có hội phát triển rất lớn trong tương lai

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là ngành học đầy tiềm năng

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một chuyên ngành còn khá mới trong Y học và không nhận được sự quan tâm nhiều của các thí sinh, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hỗ trợ điều trị cho người bệnh bằng phương pháp luyện tập cũng như vận động. Vật lý trị liệu phục hồi chức năng còn là phương pháp hỗ trợ điều trị bảo tồn không cần dùng thuốc an toàn cho bệnh nhân, phương pháp này hiện đang được áp dụng rất nhiều tại các cơ sở khám chữa bệnh.

Theo những con số thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì số lượng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở Việt Nam hiện nay không nhiều, số trường chuyên ngành đào tạo Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cũng vậy, trong khi đó nhu cầu tuyển dụng thực tế của ngành này là rất lớn, điều này mở ra cơ  hội phát triển nghề nghiệp rất lớn cho các thí sinh theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy, chuyển đổi Văn bằng 2 Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, hay Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Để có thể trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có tay nghề vững vàng để thực hiện được những kỹ thuật trên bệnh nhân, Kỹ thuật viên cần có nền tảng kiến thức chuyên môn bài bản, chuyên sâu và phải được rèn luyện ngay từ trên ghế nhà trường. Do đó việc lựa chọn trường chuyên đào tạo Vật lý trị liệu phục hồi chức năng uy tín có vai trò quan trọng để chuẩn bị lai vững chắc về sau.

 Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cần một lượng nhân lực rất lớn

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cần một lượng nhân lực rất lớn

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở đâu

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở đâu là những thắc mắc chung của nhiều người khi tìm đến chương trình học này vì hiện nay không có mấy trường chuyên ngành tại Hà Nội đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Theo chuyên gia tâm lý giáo dục Lại Thị Hằng: Thí sinh muốn tìm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở Hà Nội hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,…nên chọn đúng trường chuyên đào tạo để được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn khi muốn theo học nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nói riêng. Với phương châm đào tạo Y lý gắn liền với Y thuật, sinh viên sau khi ra trường phải làm được việc và có việc làm, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế khoa học, cập nhật bám sát thực tiễn sự phát triển của chương trình học Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học hiện đại.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học ngoài giờ hành chính, thí sinh có thể lựa chọn theo học để phù hợp vừa học vừa làm.

Đăng ký trực tuyến

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cần nộp hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913