Điều dưỡng viên có thu nhập khủng từ công việc làm ngoài giờ hành chính
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Điều dưỡng viên có thu nhập khủng từ công việc làm ngoài giờ hành chính

Điều dưỡng viên có thu nhập khủng từ công việc làm ngoài giờ hành chính

Điều dưỡng viên ngoài công việc làm giờ hành chính tại các Bệnh viện, còn có thể làm việc ngoài giờ hành chính với mức thu nhập “khủng”.

Điều dưỡng viên có thu nhập khủng từ công việc làm ngoài giờ hành chính

Điều dưỡng viên có thu nhập khủng từ công việc làm ngoài giờ hành chính

Theo quan điểm của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì xã hội ngày càng phát triển do đó nhu cầu trong việc được chăm sóc sức khỏe của con người cũng tăng lên. Chính vì vậy, ngành Điều dưỡng trở thành một ngành nghề không thể thiếu trong xã hội, mở ra cơ hội việc làm cho những người trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Những người làm nghề Điều dưỡng ngoài thực hiện những công việc tại các Bệnh viện, các cơ sở trung tâm y tế,… mà còn có thể thực hiện chăm sóc người người dân tại gia đình.

Điều dưỡng viên dễ dàng kiếm được công việc ngoài với mức thu nhập cao

Hiện nay, dịch vụ chăm sóc sức khỏe gia đình đang ngày càng phát triển và trở nên khá là phổ biến. Rất nhiều gia đình thuê những Điều dưỡng viên làm việc theo giờ, theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng… để chăm sóc sức khỏe cho họ cũng như tư vấn về cách phòng bệnh hàng ngày trong cuộc sống. Với những công việc làm thêm này, Điều dưỡng viên kiếm cho mình một mức thu nhập không hề nhỏ. Những công việc mà điều dưỡng viên có thể làm:

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 ở đâu?

 • Các công việc như tiêm, truyền, đo huyết áp cho bệnh nhân theo lịch của bác sĩ.
 • Chăm sóc bệnh nhân hàng ngày, thay băng vết thương, cho bệnh nhân uống thuốc.
 • Công việc tắm cho trẻ, massage cho trẻ sơ sinh.
 • Chăm sóc những người cao tuổi theo giờ.

Đây đều là những công việc có nhu cầu cao trong xã hội với mức thu nhập trung bình từ 150/giờ trở lên. Tùy vào công việc cũng như thời gian của bạn mà những người Điều dưỡng viên có thể kiếm thêm từ 7 – 8 triệu đồng/ tháng. Chính vì thế đã rất có nhiều bạn trẻ lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, vừa có công việc ổn định và có một mức thu nhập không hề nhỏ.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Tuy nhu cầu về nhân lực ngành Điều dưỡng là rất lớn nhưng số Điều dưỡng viên được đào tạo ra hàng năm chưa đủ đáp ứng nhu cầu của xã hội cả về số lượng cũng như chất lượng, điều này vừa là cơ hội vừa là thách thức rất lớn cho những sinh viên muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng.

Muốn trở thành một Điều dưỡng viên giỏi, sinh viên cần được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được thực hành thực tập tại những bệnh viện chuyên ngành, và sinh viên cũng cần được học tập với đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là một ngôi trường uy tín chất lượng trong công tác đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Điều dưỡng nói chung và Cao đẳng Dược cũng như Cao đẳng Xét nghiệm, ở đây có đầy đủ những yếu tố trên, giúp các thí sinh vững kiến thức chuyên môn và vững kỹ năng tay nghề.

Thời gian, điều kiện và hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội

 • Điều kiện theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Để có thể tham gia Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm tại trường, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện chính đó là đã tốt nghiệp THPT, với điều kiện này sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho những thí sinh có học lực trung bình, trung bình khá theo học tại trường.

Ngoài ra, thí sinh cũng cần đáp ứng được những điều kiện phụ như sau: Có hạnh kiểm khá trở lên và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

 • Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Thời gian theo học Cao đẳng Điều dưỡng cũng giống như thời gian theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm đều là ba năm, với thời gian này thí sinh sẽ được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để có thể thực hiện tốt công việc của mình sau khi ra trường.

Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, với tấm bằng này, sinh viên có thể làm việc tại bất cứ cơ sở y tế tư nhân hay cơ sở y tế công lập nào.

 • Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Thí sinh muốn đăng ký vào ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường.
 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, Hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
 • 01 Học bạ trung học phổ thông (bản sao photo công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913