Thông tin mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Pin It
Trang chủ / Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / Thông tin mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Thông tin mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thông tin tuyển sinh mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2019 và hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển.

Thông tin mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Thông tin mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019

Khi khoa học công nghệ phát triển cũng là lúc công nghệ tiên tiến của thế giới được ứng dụng vào mọi khía cạnh của cuộc sống và y học cũng không ngoại lệ. Một trong những ứng dụng công nghệ quan trọng là Xét nghiệm y học. Bác sĩ Phạm Văn Hữu, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội cho biết, Xét nghiệm y học (hay còn gọi là xét nghiệm y khoa) là một nghiệp vụ của ngành y, sử dụng các máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại để phân tích các mẫu bệnh phẩm như máu, nước tiểu, dịch,… nhằm phát hiện, cung cấp những thông tin chính xác phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh.

Căn cứ vào những kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận bệnh sớm nhằm mục đích đề ra phương án điều trị bệnh hiệu quả, kịp thời. Là ngành học có tính ứng dụng cao, Xét nghiệm y học nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu của quá trình khám, điều trị bệnh trong y học hiện đại.

Thông tin mã ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019

Sự ra đời của xét nghiệm y học được xem là một bước tiến vĩ đại trong lịch sử ngành Y giúp nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh trong rất nhiều trường hợp. Hiện nay tại Việt Nam, tại các bệnh viện, cơ sở y tế từ tuyến trung ương đến tuyến tỉnh, huyện đều có phòng xét nghiệm y học, do đó các sinh viên học Cao đẳng Xét nghiệm Y học sau khi ra trường sẽ rất được trọng dụng.

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019. Hình thức tuyển sinh năm 2019 Nhà trường áp dụng là xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT.

Mã trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301.

Mã ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: 6720602.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy là 03 năm, sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức Y tế, hoặc liên thông lên Đại học theo quy định hiện hành. Sinh viên được trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để hành nghề xét nghiệm, có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, viện, phòng xét nghiệm, khoa xét nghiệm…
Tuyển sinh mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019 gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2019)
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019: Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Điểm chuẩn ngành Xét nghiệm Y học năm 2019 đại học, cao đẳng

Điểm chuẩn ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019 của các trường đại học, cao đẳng như thế nào, thí sinh tham khảo điểm chuẩn qua các năm để có quyết định chọn trường phù hợp.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.