Pin It
Trang chủ / Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Tuyển sinh năm 2019 dự kiến sẽ có nhiều đổi mới, vậy điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội như thế nào, hình thức tuyển sinh năm 2019 ra sao?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Xét nghiệm Y học là ngành học có tính ứng dụng cao và nắm giữ vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh hiện nay. Những kết quả xét nghiệm y học sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán và kết luận chính xác tình trạng sức khỏe người bệnh và đưa ra phương án điều trị tối ưu. Tại hầu hết các cơ sở y tế hiện nay đều có sử dụng dịch vụ xét nghiệm y học nên nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên xét nghiệm y học là rất lớn. Trong khi thực tế nguồn nhân lực ngành xét nghiệm y học hiện nay còn tương đối hạn chế, mức độ cạnh tranh ít nên sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này không khó để tìm được công việc phù hợp với mức thu nhập tốt.

Cũng như những ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe, điểm chuẩn của ngành xét nghiệm y học hệ đại học tương đối cao, trong khi điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Y học nhẹ nhàng hơn và phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Với nhiều thông tin thay đổi trong tuyển sinh nhóm ngành sức khỏe, nhiều thí sinh đang rất quan tâm điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019 như thế nào, hình thức tuyển sinh năm 2019 ra sao?

Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với đội ngũ giảng viên ưu tú, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ và cũng là một trong số ít trường hiện nay có áp dụng mô hình đào tạo liên kết giữa trường Y và bệnh viện. Đây là địa chỉ chỉ được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng khi có nguyện vọng theo học ngành Y Dược.

Theo quy chế tuyển sinh 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019 theo hình thức: xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy, những thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ đăng ký học hợp lệ là hoàn toàn có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Điểm chuẩn Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2019

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký trực tuyến theo link sau:

Hoặc thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019 và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2019).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Mọi thông tin tuyển sinh cần được hỗ trợ thí sinh vui lòng liên hệ đến Phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Đối tượng nào được xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 mở rộng đối tượng xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học dành cho cả những thí sinh không đỗ tốt nghiệp cấp 3 cụ thể như sau.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.