Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Pin It
Trang chủ / Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội / Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2019 như thế nào, thời gian đào tạo hệ chính quy trong bao lâu là những thắc mắc được nhiều thí sinh quan tâm trong mùa tuyển sinh 2019.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Trong Y học hiện đại, ngành Xét nghiệm Y học có tính ứng dụng cao trong công tác khám chữa bệnh. Kết quả của các xét nghiệm y học chính là những bằng chứng khoa học phản ánh chính xác tình hình sức khỏe của người bệnh, căn cứ vào đó bác sĩ sẽ đưa ra kết luận về bệnh và lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân.

Ngày nay hầu hết các bệnh viện, cơ sở y tế đều có dịch vụ xét nghiệm y học, với việc ngày càng nhiều cơ sở khám chữa bệnh được mở ra, cơ hội việc làm cho các kỹ thuật viên xét nghiệm y học là rất lớn. Trong khi đó số lượng sinh viên theo học ngành xét nghiệm y học không nhiều nên mức độ cạnh tranh không cao, sinh viên học ngành Xét nghiệm Y học sau khi ra trường không khó để tìm được một công việc phù hợp với chuyên môn.

Thực hiện chỉ tiêu được giao, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, thí sinh chỉ cần đảm bảo thi đỗ tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ hợp lệ là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường.

Học phí đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Một trong những vấn đề được thí sinh quan tâm khi có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là học phí như thế nào? Giảng viên Trần Thị Yến, giảng viên Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Xét nghiệm Y học nói riêng hay Y Dược nói chung là nhóm ngành đặc thù cần đầu tư nhiều chi phí mua hóa chất, dụng cụ, trang thiết bị Y tế để thực hành, thí nghiệm. Do đó mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm thường cao hơn so với mặt bằng chung so với mặt bằng chung các ngành khác.

Cụ thể mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019 mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ. Các khoản thu đều được Nhà trường công khai minh bạch theo đúng quy định. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được học tập trong môi trường với đầy đủ trang thiết bị thực hành, thí nghiệm, được đào tạo bài bản từ lý thuyết cho đến thực hành để sau khi ra trường có thể làm được việc ngay mà không phải đào tạo lại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng cao - học phí thấp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng cao – học phí thấp

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học năm 2019 gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Y Dược trực tuyến.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2019.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2020 có cao không?

Ngành Xét nghiệm là ngành học có tính ứng dụng cao và thu hút được nhiều thí sinh trong năm 2020, vậy học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2020 có cao không?

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.