Thí sinh nên làm gì khi không trúng tuyển Đại học Dược Hà Nội?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Thí sinh nên làm gì khi không trúng tuyển Đại học Dược Hà Nội?

Thí sinh nên làm gì khi không trúng tuyển Đại học Dược Hà Nội?

Em muốn học ngành Dược nhưng không trúng tuyển Đại học Dược Hà Nội, giờ em có thể theo học ở đâu và mức điểm chuẩn xét tuyển như thế nào?

Thí sinh nên làm gì khi không trúng tuyển Đại học Dược Hà Nội?

Thí sinh nên làm gì khi không trúng tuyển Đại học Dược Hà Nội?

Theo những tin tức mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp được thì mức điểm chuẩn vào Đại học Dược Hà Nội năm nay tương đối cao so với mặt bằng chung của các trường Đại học trên cả nước. Mức điểm chuẩn xét tuyển Đại học Dược Hà Nội năm 2018 là 23.05, tiêu chí phụ: Môn hóa: 8.00 Môn Toán:7.8. Với mức điểm này không nhiều thí sinh trúng tuyển. Vậy những thí sinh không may không trúng tuyển nhưng có mong muốn học ngành Dược thì có thể học ở đâu và điểm chuẩn xét tuyển là bao nhiêu?

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Dược sĩ là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi công việc đơn giản, môi trường làm việc đa dạng mà vẫn đảm bảo mức thu nhập ổn định nếu không muốn nói là cao hơn so với các ngành học khác. Chính vì những lợi thế vượt trội từ ngành Dược đem đến mà hiện nay điểm chuẩn vào các trường Đại học Dược thường rất cao, do đó theo học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là dựa trên học bạ THPT và trở thành lựa chọn phổ biến với những thí sinh không tự tin vào học lực của mình.

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Là một trong số ít trường đào tạo Cao đẳng Y dược đang chú trọng và định hướng sinh viên tiến tới chương trình học gắn liền với thực tế, đi sâu vào kỹ năng chuyên môn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang được các doanh nghiệp, công ty, nhà thuốc, Bộ LĐTB – XH, Bộ Y tế đánh giá cao, nhất là trong vấn đề đào tạo trình độ Dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành địa chỉ số 1 đáng để bạn chọn lựa khi có mong muốn học ngành Dược hệ Cao đẳng. Sinh viên khi theo học tại Trường được học tập trong môi trường khang trang với đầy đủ trang thiết bị Y Dược hiện đại, có phòng thực hành và bệnh viện riêng để sinh viên được thỏa sức thực hành, khám phá những điều mới mẻ xung quanh chương trình đào tạo ngành Dược. Đây cũng là cơ hội để sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường thực tế sớm hơn những sinh viên Đại học và có thể bắt nhịp với công việc của một người Dược sĩ trong thời gian ngắn nhất – Dược sĩ Trần Thị Dương giảng viên Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ thêm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018

Thực hiện theo kế hoạch tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, tạo điều kiện cho các thí sinh có thể theo đuổi ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 với những thông tin xét tuyển như sau:

 • Điều kiện xét tuyển: Xét tuyển với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT
 • Thời gian đào tạo: Hệ Cao đẳng Dược chính quy sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm
 • Học phí: Quy định mức học phí năm 2018 là 750.000 đồng/tháng. Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Ngoài tuyển đào tạo chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe như:

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913