Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể tìm việc ở đâu?
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể tìm việc ở đâu?

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể tìm việc ở đâu?

Tìm việc làm luôn là nỗi trăn trở đối với mỗi sinh viên mới tốt nghiệp, sau đây là gợi ý một số địa chỉ mà sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có thể tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể tìm việc ở đâu?

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể tìm việc ở đâu?

Tìm việc làm tại các phòng khám, bệnh viện tư nhân

Đây là lựa chọn của phần lớn các bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng hay ngành Y nói chung. Ưu điểm khi làm việc tại các bệnh viện, phòng khám tư nhân là môi trường không quá căng thẳng và áp lực như bệnh viện công, bạn có thể nhận được mức thu nhập tương ứng với năng lực và những cống hiến của bạn. Điều kiện để tuyển dụng vào môi trường tư nhân cũng không quá khắt khe như vào các bệnh viện công lập. Cho dù là làm việc tại doanh nghiệp tư nhân nhưng bạn vẫn sẽ nhận được những đãi ngộ như những người lao động theo quy định của luật lao động. Đây là hướng đi được đa số sinh viên mới tốt nghiệp lựa chọn để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.

Tìm việc làm tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập

Nhiều người cho rằng làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập sẽ mang lại thu nhập ổn định nên luôn mơ ước và phấn đấu để được vào bệnh viện công. Tất nhiên khi làm việc ở bệnh viện lớn sẽ giúp bạn học hỏi được rất nhiều thứ nhưng phải xác định là áp lực rất lớn và để có suất vào những bệnh viện lớn này thực sự là khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn có năng lực thực sự thì cơ hội luôn rộng mở bởi theo tiêu chuẩn thì mỗi bệnh viện đội ngũ Điều dưỡng viên phải chiếm 70% nhân lực. Điều dưỡng viên cũng là ngành có chỉ tiêu tuyển dụng lớn trong các kỳ tuyển viên chức y tế.

Xuất khẩu lao động Điều dưỡng sang các nước phát triển

Cô Nguyễn Thị Linh, giảng viên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội cho biết, hiện nay có nhiều nước lựa chọn Việt Nam là nơi cung ứng nguồn nhân lực Điều dưỡng như CHLB Đức, Nhật Bản. Mức thu nhập khi đi xuất khẩu lao động là khá cao và có nhiều đãi ngộ tốt. Do vậy đây cũng là hướng đi nghề nghiệp được nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng lựa chọn.

Điều dưỡng viên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Đời sống ngày càng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng lớn. Nhiều người không thích đến bệnh viện do môi trường đông đúc, ngột ngạt và phải chờ đợi lâu nên dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà hiện nay rất được ưa chuộng bởi tính tiện lợi của nó. Đây cũng là công việc mang lại mức thu nhập khá, giúp bạn chủ động được công việc, thoải mái hơn về mặt thời gian. Do vậy đây cũng là một trong những lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn cho những bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng. Hiện nay chăm sóc sức khỏe tại nhà là công việc rất tiềm năng và phát triển ở những khu vực thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM…

Đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng cao

Đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đào tạo Điều dưỡng viên trình độ cao đẳng, hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có kiến thức vững vàng, tay nghề thành thạo, thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Để theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về trường tại địa chỉ sau:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913