Khi cơ hội luôn đi kèm thách thức cho Điều dưỡng viên
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Khi cơ hội luôn đi kèm thách thức cho Điều dưỡng viên

Khi cơ hội luôn đi kèm thách thức cho Điều dưỡng viên

Theo học ngành Điều dưỡng bạn không chỉ có được cơ hội việc làm hấp dẫn mà ngành học này mang mà còn phải trải qua những thách thức khó khăn trong nghề.

Khi cơ hội luôn đi kèm thách thức cho Điều dưỡng viên Khi cơ hội luôn đi kèm thách thức cho Điều dưỡng viên

Khi cơ hội luôn đi kèm thách thức cho Điều dưỡng viên

Khi cơ hội luôn đi kèm thách thức cho Điều dưỡng viên

Điều dưỡng viên Lâm Thị Nhung giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội chia sẻ, Điều dưỡng viên là người gần gũi nhất, cập nhật tình hình bệnh tật của người bệnh một cách nhanh nhất. Điều dưỡng viên cũng chính là cầu nối giữ bệnh nhân cũng như Bác sĩ, vai trò quan trọng là vậy nhưng số lượng Điều dưỡng viên tại Việt Nam hiện nay không nhiều. Số lượng Điều dưỡng viên ngày càng trở nên khan hiếm khi số lượng các trung tâm y tế, Bệnh viện, viện dưỡng lão,…tăng nhanh về số lượng nhằm phục vụ nhu cầu của người dân.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng, Bộ Y tế đã chỉ đạo mở rộng đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng, hướng tới mục tiêu Việt Nam là quốc gia cung ứng số lượng Điều dưỡng viên lớn cho các nước phát triển như Nhật Bản, Đức, Thụy Điển, Mỹ,…cơ hội lớn là vậy nhưng cũng đi kèm với những thách thức không nhỏ đối với Điều dưỡng viên, yêu cầu, đòi hỏi về nguồn nhân lực cho Điều dưỡng viên ngày càng phải tăng cao mới đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Trở thành Điều dưỡng viên giỏi bạn cần lựa chọn trường kỹ càng

Trở thành Điều dưỡng viên giỏi bạn cần lựa chọn trường kỹ càng

Trở thành Điều dưỡng viên giỏi bạn cần lựa chọn trường kỹ càng

Để có thể trở thành một Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn giỏi tay nghề thì việc lựa chọn được một địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín là điều vô cùng cần thiết, một trong những trường mà bạn có thể lựa chọn chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng các chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng một cách chuẩn mực dựa vào các chương trình đào tạo Điều dưỡng chất lượng dành cho các nước phát triển.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng nhiều hình thức giảng dạy mới giúp sinh viên học tập được những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất, ứng dụng vào thực tế nghề nghiệp sau này. Sinh viên trong quá trình học tập tại Trường sẽ được học tập cùng với những giảng viên Điều dưỡng, Bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, đây chính là lợi thế mà sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi học tại Trường có được.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh bổ sung Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội 

Thời điểm hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội điều kiện xét tuyển những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Đồng thời thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913