Rất nhiều sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm trước khi tốt nghiệp
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Rất nhiều sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm trước khi tốt nghiệp

Rất nhiều sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm trước khi tốt nghiệp

Nhờ việc đổi mới phương pháp đào tạo Cao đẳng Y Dược nên rất nhiều sinh viên năm cuối của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm trước khi tốt nghiệp.

Rất nhiều sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm trước khi tốt nghiệp

Rất nhiều sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm trước khi tốt nghiệp

Điều gì tạo nên thương hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của người dân sẽ ngày càng tăng cao, chính điều này khiến cho nhu cầu nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung tăng cao. Yêu cầu về chất lượng đội ngũ cán bộ Y tế cũng cần được cải thiện để đáp ứng được với nhu cầu này của thực tế xã hội.

Điều này đòi hỏi các Trường đào tạo ngành Y Dược thay đổi tư duy giảng dạy cũng như phương pháp giảng dạy cho sinh viên Y Dược, giúp cho sinh viên vững tay nghề vững kiến thức chuyên môn và có những kỹ năng mềm cần thiết. Thấu hiểu được những điều này, trong hành trình xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng thay đổi chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…phù hợp và đáp ứng được với nhu cầu thực tế của xã hội.

Thầy Đặng Nam Anh giảng viên lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Các giảng viên cũng như ban lãnh đạo nhà Trường đều là những thầy thuốc ưu tú, nên chúng tôi biết rất rõ bệnh nhân cần gì ở người thầy thuốc và đào tạo như thế nào để sinh viên Cao đẳng Y Dược của mình đáp ứng được điều đó. Đây cũng chính là lý do vì sao Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên áp dụng thành công mô hình Bệnh viện – Trường học vào công tác giảng dạy.

Học ngành Y Dược phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y Dược phải chọn đúng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

“Các chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được thiết kế để sinh viên được thực hành và thực tập thường xuyên, vì thế ngay sau khi tốt nghiệp các em đều được nhà tuyển dụng đánh giá cao có thể đi làm luôn.” Giảng viên Ngô Phương Lâm hiện đang giảng dạy Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Nhà Trường còn luôn đi đầu trong công tác liên kết với các Bệnh viện chuyên khoa, các Bệnh viện lớn để sinh viên có thể học thực hành, thực tập và áp dụng những điều mình đã học vào thực tế Lâm sàng. Nhờ vậy, mà sinh viên có được kiến thức vững chắc cũng như kỹ năng tay nghề thành thạo, đây cũng chính là lý do vì sao rất nhiều sinh viên Cao đẳng Y Dược hệ chính quy thậm chí là theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những chuyên ngành nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đào tạo 5 ngành chính đó là ngành Dược, ngành Điều dưỡng, ngành Xét nghiệm, ngành Hộ sinh, ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với ba hệ đào tạo đó là Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược. Thời gian và điều kiện học cụ thể như sau:

Chương trình học Cao đẳng Y Dược chính quy: Đối với chương trình học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường có 5 chuyên ngành đào tạo chính bao gồm: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học chính quy.

Điều kiện Xét tuyển: Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Thời gian học: Thời gian học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy.

Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chương trình học Chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược: Đối với chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường có 5 chuyên ngành đào tạo chính bao gồm: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Điều kiện Xét tuyển: Thí sinh phải có bằng Cao đẳng, Đại học ở một chuyên ngành bất kỳ, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Thời gian học: Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường từ 18 đến 20 tháng tùy từng bằng cấp mà thí sinh đó có ở văn bằng một, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đổi mới chương trình đào tạo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đổi mới chương trình đào tạo 

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Y Dược: Đối với chương trình học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường có 5 chuyên ngành đào tạo chính bao gồm: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.

Điều kiện Xét tuyển: Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Thời gian học: Thời gian học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường là 1,3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy.

Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể liên hệ trực tiếp về Trường theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913