Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018
Home / Tin Tức Ngành Y Dược / Tin Giáo dục / Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điều kiện xét tuyển năm 2018, đây cũng chính là ngưỡng đảm bảo chất lượng khi thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học ngành Y Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế Việt Nam, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều người lựa chọn theo học Cao đẳng Y Dược chính quy, hay hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Trong năm 2018, ngoài việc đào tạo bao mã ngành chính bao gồm: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học,Nhà Trường còn mở thêm hai mã ngành mới nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh cũng như nguồn nhân lực của xã hội bao gồm: Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Tự hào là ngôi trường trọng điểm phía Bắc đào tạo ngành Y Dược, trong suốt 11 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn dành nhiều tâm huyết để đào tạo “đứa con tinh thần” của mình. Theo thống kê mà ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì có tới 98% sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp đã tìm kiếm được công việc ổn định là thước đo chính xác nhất cho chất lượng đào tạo của Trường. Trong suốt những năm phát triển, các thầy cô giảng viên trong nhà trường luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập chất lượng và đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Theo đó, nhà trường cũng bắt đầu đổi mới phương pháp giáo dục, nâng cao trang thiết bị và phương pháp đào tạo để việc học tập của sinh viên được đào tạo chuẩn theo mô hình Bộ. Các giảng viên giỏi, tâm huyết và giàu kinh nghiệm luôn tận tình truyền đạt những vốn kiến thức cho các sinh viên. Với tiêu chí dạy Y lý gắn liền với Y thuật, các sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp không những nắm vững được kiến thức chuyên môn mà còn rất giỏi về khả năng thực hành.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Với hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chắp cánh tương lai cho rất nhiều bạn trẻ. Đây cũng chính là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Trường trong năm 2018. Thí sinh có mong muốn theo học các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học,… có thể đăng ký bằng các hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ trên.

Nhà Trường liên tục tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần. Đặc biệt trong năm 2018, Nhà Trường còn có chính sách miễn giảm học phí đối với các thí sinh thuộc đối tượng sau: Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm:

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.

 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh nộp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913