Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm, có dễ xin việc không?

Ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm, có dễ xin việc không?

Em muốn theo học ngành Điều dưỡng nhưng còn phân vân ngành điều dưỡng có dễ xin việc không, ngành này lấy điểm chuẩn thế nào?

Ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm, có dễ xin việc không?

Ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm, có dễ xin việc không?

Đây cũng là thắc mắc chung của nhiều thí sinh khi tìm hiểu về ngành Điều dưỡng. Điều dưỡng là lĩnh vực độc lập trong hệ thống y tế Việt Nam và có vai trò không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh. Điều dưỡng viên có vai trò cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cá nhân gia đình, cộng đồng và xã hội. Công việc của Điều dưỡng viên tại bệnh viện bao gồm quá trình từ chăm sóc sức khỏe ban đầu đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.

Ngành Điều dưỡng lấy bao nhiêu điểm?

Ngành Điều dưỡng hiện nay được đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng y dược với mức điểm chuẩn khác nhau. Chẳng hạn như: Ngành Điều dưỡng tại Trường Đại học Y Hà Nội năm 2018 lấy 21,25 điểm, năm 2017 điểm chuẩn ngành này là 26 điểm.

Ngành Điều dưỡng Trường Đại học Y Dược TPHCM năm 2018: ngành Điều dưỡng chuyên ngành Hộ sinh lấy 24,5 điểm, chuyên ngành gây mê hồi sức lấy 24,75 điểm.

Ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017, 2018, 2019: xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT.

Nhìn chung mức điểm chuẩn ngành Điều dưỡng tại các trường Đại học Y Dược lấy điểm chuẩn cũng ở mức tương đối cao so với mặt bằng chung và phù hợp với những học sinh có học lực Khá, Giỏi. Còn tại các trường Cao đẳng Y Dược thì điểm chuẩn nhẹ nhàng hơn giảm áp lực cho thí sinh. Do vậy thí sinh nên cân nhắc sức học của mình để lựa chọn trường phù hợp, đảm bảo khả năng trúng tuyển cao.

Học ngành Điều dưỡng có dễ xin việc không?

Cô Nguyễn Thị Linh, giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Điều dưỡng hiện nay là ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao do nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Tại một số quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới, nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên là rất lớn như Nhật Bản, CHLB Đức, và các nước này cũng lựa chọn Việt Nam là nơi cung ứng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên. Chính vì thế có thể nói cơ hội việc làm khi học ngành Điều dưỡng là rất hấp dẫn, đây cũng là ngành nghề được các chuyên gia đánh giá sẽ trở thành ngành nghề xu hướng trong những năm tới.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng được đông đảo thí sinh tin tưởng lựa chọn, đây cũng là trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo hình thức: xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Do vậy, thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp là có thể theo học tại trường.

Ngay từ lúc này, thí sinh có thể tiến hành đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy CNTN tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm nay).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đợt 2 năm 2019 miễn 100% học phí

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đợt 2 năm 2019 miễn 100% học phí cho nhiều đối tượng.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.