Pin It
Trang chủ / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 có nhiều thay đổi, vậy điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 như thế nào, hình thức xét tuyển ra sao?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Theo dự báo nhu cầu của xã hội về nhân lực ở các ngành nghề trong những năm tới, ngành Điều dưỡng là ngành sẽ có nhu cầu tuyển dụng cao bởi người dân ngày càng quan tâm đến vấn đề chăm sóc, nâng cao sức khỏe và phòng bệnh. Ngành Điều dưỡng cũng được các chuyên gia dự báo sẽ trở thành một trong những xu hướng nghề nghiệp trong tương lai. Không chỉ có nhiều cơ hội việc làm trong nước, Điều dưỡng viên còn có cơ hội làm việc tại các quốc gia có nền kinh tế và y học phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức, Hàn Quốc… với mức thu nhập cao và đãi ngộ hấp dẫn.

Sau khi tốt nghiệp Điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão, thẩm mỹ viện… Với mức điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng thấp hơn so với đại học, cơ hội trúng tuyển cao hơn nên hiện nay nhiều thí sinh lựa chọn học hệ cao đẳng khi có nguyện vọng theo học ngành này.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 như thế nào?

Năm 2019, quy chế thi THPT quốc gia và quy chế tuyển sinh ĐH/CĐ sẽ có một số điều chỉnh so với những năm trước, trong đó có cách tính điểm tốt nghiệp THPT 2019. Những điều này phần nào ảnh hưởng đến điểm chuẩn của các trường nói chung và điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nói riêng, vậy điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 sẽ như thế nào?

Theo thông tin từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 theo quy chế của Bộ LĐTB&XH với hình thức tuyển sinh là: xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Theo đó, thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp THPT và nộp hồ sơ xét tuyển hợp lệ là có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với hình thức tuyển sinh này, thí sinh không phải chịu quá nhiều áp lực về điểm chuẩn như các trường đại học mà vẫn đảm bảo yêu cầu về ngưỡng chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định.

Thí sinh khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội được miễn giảm học phí khi đáp ứng được những điều kiện theo chính sách an sinh giáo dục của trường hàng năm.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại:

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2019. Download tại đây.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước) hoặc 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2019).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh; 01 bản photo công chứng CMND.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội theo địa chỉ dưới đây:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 - 0996.212.212

Check Also

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đợt 2 năm 2019 miễn 100% học phí

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đợt 2 năm 2019 miễn 100% học phí cho nhiều đối tượng.

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.