Ngành Điều dưỡng học trường nào, học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Ngành Điều dưỡng học trường nào, học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Ngành Điều dưỡng học trường nào, học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Với những thí sinh muốn theo học ngành Điều dưỡng thì câu hỏi mà các em quan tâm nhất có lẽ là ngành Điều dưỡng nên học trường nào, học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Ngành Điều dưỡng học trường nào, học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Ngành Điều dưỡng học trường nào, học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của các Điều dưỡng viên khi đến các bệnh viện, các trung tâm Y tế. Họ chính là những người trực tiếp thực thi công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ khi vào viện cho đến khi xuất viện, tham gia vào công tác tư vấn giáo dục sức khỏe cho cộng đồng. Ngày nay khi người dân đã biết chú trọng đến vấn đề chăm sóc sức khỏe thì nhu cầu nhân lực Điều dưỡng viên ngày càng cao. Tuy nhiên hiện nay nhân lực Điều dưỡng viên tại các bệnh viện ở nước ta vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu xã hội, vì thế việc đào tạo Điều dưỡng viên đang được Bộ Y tế kết hợp với các trường đào tạo ngành Điều dưỡng hết sức chú trọng. Vậy nên học ngành Điều dưỡng ở trường nào có chất lượng tốt?

Ngành Điều dưỡng nên học trường nào?

Điều dưỡng là công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, chính vì thế để làm được công việc này đòi hỏi người Điều dưỡng viên phải có những kiến thức và kinh nghiệm tốt. Chính vì thế ngành Điều dưỡng học trường nào, học ở đâu tốt là câu hỏi được nhiều bạn băn khoăn khi muốn tìm hiểu ngành này để theo học.

Hiện nay một số trường Đại học lớn có đào tạo ngành này như Trường Đại học Y Hà Nội, Y Hải Phòng, Điều dưỡng Nam Định, một số trường cao đẳng uy tín khác phù hợp với những bạn có học lực Trung bình Khá mà vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo tốt như Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Việc chọn trường Cao đẳng Điều dưỡng uy tín có phương pháp đào tạo khoa học, chuyên nghiệp sẽ là tiền đề vững chắc cho sự nghiệp sau này của sinh viên.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt tại Hà Nội?

Là địa chỉ đi đầu về chất lượng trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đã được Bộ Y tế chứng nhận, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là ngôi trường uy tín nhận được sự tin tưởng của đông đảo thí sinh và phụ huynh học sinh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác đào tạo nhóm ngành sức khỏe, khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản những kiến thức và kỹ năng nghề Điều dưỡng để trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Ngoài ra sinh viên còn được đào tạo những kỹ năng mềm khác như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp, trau dồi những phẩm chất đạo đức cần có của một người Điều dưỡng viên đúng với phương châm đào tạo của trường “Sâu Y thuật, Giỏi Y lý, Sáng Y đức”.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội Học ngành Điều dưỡng nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh đáp ứng được điều kiện này là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Hình thức tuyển sinh cũng áp dụng tương tự với Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm.

Xét tuyển trực tuyến

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913