Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy năm 2017 là bao nhiêu?
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy năm 2017 là bao nhiêu?

Ngoài tiêu chí chất lượng đào tạo thì học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cũng là tiêu chí quan trọng khi thí sinh quyết định chọn trường. Vậy học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy năm 2017 là bao nhiêu?

Theo những dự báo thì đến năm 2020 ngành Y tế Việt Nam cần xấp xỉ 220.000 Điều dưỡng viên để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Chính vì thế Bộ Y tế nước ta đã đưa ra mục tiêu ngắn hạn đến năm 2020 tỉ lệ Điều dưỡng viên phải được nâng lên tương đương với những đất nước có nền kinh tế phát triển trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có cơ hội việc làm rất lớn tại các cơ sở Y tế trong nước hay ra nước ngoài làm việc với mức thu nhập cao.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt?

Khi lựa chọn học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, thí sinh thường căn cứ vào các tiêu chí như chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng có phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình hay không.

Vì là ngành nghề có liên quan đến sức khỏe và tính mạng của con người nên đòi hỏi Điều dưỡng viên phải có kiến thức chuyên môn vững chắc và kỹ thuật thành thạo. Để rèn luyện được những điều này thì ngay từ khi chọn trường thí sinh phải đặc biệt lưu ý chọn những trường uy tín để được đào tạo bài bản nhất.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín thí sinh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Đây là một trong số những những trường chuyên đào tạo nhóm ngành Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên được thực hành, cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giảng viên ưu tú, học phí Cao đẳng Điều dưỡng phù hợp với nhiều gia đình. Đây cũng là ngôi trường chắp cánh mơ ước trở thành những Y Dược sĩ cho nhiều thế hệ học sinh.
Phòng thực hành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Phòng thực hành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Là ngành nghề đặc thù phải đầu tư nhiều trang thiết bị phục vụ cho công tác đào tạo, chính vì thế mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nói riêng hay học phí nhóm ngành Y Dược ở các trường thường cao hơn so với đa số ngành nghề khác. Do đó Bộ đã giao cho các trường chủ động cân đối mức học phí sao cho phù hợp với kinh phí đào tạo của trường.

Đối với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 được Nhà trường áp dụng là 750.000đ/tháng đối với cơ sở đào tạo tại Hà Nội và 800.000đ/tháng đối với cơ sở đào tạo tại TPHCM.

Tương tự mức học phí Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng được áp dụng như trên.

Xét tuyển trực tuyến

Địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT. Thí sinh đủ điều kiện có thể nộp hồ sơ để được tuyển thẳng vào trường vào các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh đăng ký học ngành Điều dưỡng vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913