Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được hỗ trợ việc làm sau khi ra trường
Home / Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội / Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được hỗ trợ việc làm sau khi ra trường

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được hỗ trợ việc làm sau khi ra trường

Em muốn học ngành Điều dưỡng nhưng học lực của em chỉ ở mức trung bình thì em nên học ở đâu để được đảm hỗ trợ việc làm sau ra trường.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng hiện được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng hiện được nhiều thí sinh lựa chọn

Với câu hỏi của bạn, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được đảm bảo chất lượng?

Ngành Điều dưỡng đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống ngành Y tế, khi xã hội ngày càng phát triển thì ngành Điều dưỡng cũng theo đó mà phát triển theo và chưa khi nào tình trạng khát nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng lại trở nên trầm trọng như hiện nay. Nắm bắt được xu thế đó, đã có rất nhiều các thí sinh đăng ký theo học ngành HOT này.

Tuy nhiên, với phổ điểm khối B của kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 cao hơn rất nhiều so với cùng kỳ năm 2016 nên dự kiến điểm chuẩn các ngành thuộc nhóm ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng sẽ tăng rất cao, đây chính là một trở ngại rất lớn cho những thí sinh có học lực trung bình có đam mê và mong muốn trở thành một Điều dưỡng viên. Lúc này việc theo học Cao đẳng Điều dưỡng lại được ưu ái hơn cả.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được đảm bảo chất lượng?

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để được đảm bảo chất lượng?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, tuy nhiên không phải trường nào cũng chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên của mình. Theo lời khuyên của Tiến sĩ Y Khoa Nông Thi Tiến, nguyên hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trước khi lựa chọn trường nào đó để theo học Cao đẳng Điều dưỡng thì các thí sinh cần phải cân nhắc lựa chọn cho mình một ngôi trường có chất lượng tốt đào tạo một cách bài bản chuyên sâu, trang bị cho sinh viên những kiến thức và những kỹ năng chuyên ngành tốt để có thể thực hiện tốt công việc của mình sau này.

Nếu bạn có nhu cầu theo học Ngành Điều dưỡng nhưng chỉ có mức học lực trung bình thì bạn có thể lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo nhiều chuyên ngành như Cao Đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Khi theo học tại Trường sinh viên sẽ được hưởng những điều sau:

Nhà trường có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của các thí sinh, ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là trường Cao đẳng Y Dược duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, áp dụng lý thuyết vào thực tế để nâng cao tay nghề. Khi theo học tại Trường, sinh viên còn được học tập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và đây đều là những sinh viên ưu tú của những trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Một ưu điểm nữa mà không phải trường Cao đẳng hay Đại học chuyên về đào tạo Y Dược cũng có thể làm được chính là nhà trường có Trung tâm Truyền thông và Việc làm liên kết với các địa chỉ tuyển dụng, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường giúp cho sinh viên vững tay nghề lại có thêm thu nhập.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi theo học tại trường, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Đây là cơ hội rất lớn cho những thí sinh có học lực Trung bình và Khá nhưng có đam mê theo học Cao đẳng Điều dưỡng,

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa với thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông từ năm 2016 trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017.
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.

Sau khi hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh gửi về địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913