Khi nào các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?
Home / Cao Đẳng Dược Hà Nội / Khi nào các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Khi nào các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Em muốn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng không biết khi nào có thể bắt đầu gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển và hồ sơ xét tuyển cần những giấy tờ gì?

Theo học Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Cũng giống như bạn, hiện nay đã có rất nhiều các bạn thí sinh hỏi về thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội và hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì. Ban tư vấn tuyển sinh của chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Có nên theo học Cao đẳng Dược hay không?

Ngành Dược ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành Y tế, trong những năm gần đây các công ty dược phẩm tư nhân, các công ty đa quốc gia mở ra liên tục khiến cho nguồn nhân lực ngành Dược bị thiếu hụt trầm trọng. Tuy nhiên, để các thí sinh có học lực trung bình khá có thể đậu vào những trường Đại học Dược hàng đầu là vô cùng khó khăn, chính vì vậy học Cao đẳng Dược chính là sự lựa chọn khôn ngoan, giúp các thí sinh rút ngắn thời gian đào tạo vừa tăng cơ hội việc làm sau này nhưng lại không phải chịu quá nhiều áp lực thi cử và điểm số.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần điều kiện gì? 

Theo quy định mới nhất, từ năm 2017 các trường Cao đẳng trong cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, các trường sẽ được phép tự chủ trong tuyển sinh, tuy nhiên vẫn phải xét tuyển thí sinh dựa trên ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đó là tốt nghiệp THPT.

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực ngành Dược bị thiếu hụt cũng như đáp ứng được nhu cầu theo học của rất nhiều các bạn thí sinh có đam mê với ngành Dược, cũng như căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới nhất mà Bộ Lao động TB&XH ban hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy.

Theo học Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Theo học Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

 • Để có thể theo học Cao đẳng Dược tại trường các thí sinh chỉ cần đáp ứng được những điều kiện sau:
  Điều kiện 1: Các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • Điều kiện 2: Thí sinh có lý lịch trong sạch và rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Điều kiện 3: Thí sinh có sức khỏe tốt để có thể theo học Cao đẳng Dược tại nhà trường.

Khi nào có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức xét tuyển làm nhiều đợt khác nhau: Các thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ đến hết ngày 15/12/2017. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3  năm. Trong thời gian này các thí sinh sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, gắn liền việc giảng dạy lý thuyết với thực hành. Ngoài ra, sinh viên còn được học tập với các giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết.

Hiểu được ngành Dược là ngành học đặc thù nên nhà trường luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên thực hành thực tập nâng cao tay nghề ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó chương trình học với 30% lý thuyết, 70% là thực hành giúp cho các sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình của trường có thể đi làm luôn mà không cần phải đào tạo lại như những trường khác.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, mở ra nhiều cơ hội việc học tập cho thí sinh có đam mê với ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Nếu muốn trở thành sinh viên của Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, Bổ túc văn hóa với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • 02 bản sao Học bạ trung học phổ thông photo công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
 • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có ( Có xác nhận của chính quyền địa phương).

Mọi thắc mắc, các thí sinh hay các bậc phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp về Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) - VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
 • Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913